Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024

Sáng ngày 9/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Long Thành phối hợp cùng Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại" cho 103 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện và cơ sở; về tham dự lễ khai giảng có đồng chí Dương Minh Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng.

Trong thời gian 02 ngày 9 và 10/5, các học viên sẽ được nghe Giảng viên, báo cáo viên tỉnh, huyện truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Đảng Cộng sản Việt nam – sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đồng Nai; Lịch sử Đảng bộ huyện Long Thành và chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

02097.00_00_01_01.Still001.jpg

Đồng chí Dương Minh Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

02097.00_00_06_06.Still002.jpg

02097.00_00_16_14.Still004.jpg

02097.00_00_34_13.Still003.jpg

Quang cảnh lớp ớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại"

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Minh Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; củng cố niềm tin của nhân dân vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng thuận trong xã hội, khơi dậy tinh thần yêu nước, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng chí cũng đề nghị, để lớp học đạt được mục đích, yêu cầu, nội dung đề ra, các đồng chí báo cáo viên cần truyền đạt những nội dung thật trọng tâm, cơ bản; các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, chủ động nghiên cứu tài liệu, và nhanh chóng áp dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Được biết đến nay huyện Long Thành đã tổ chức được 3 lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại"; dự kiến trong năm 2024 sẽ tiếp tục tổ chức thêm 7 lớp.

Thành Trung - Trung Tâm VHTT&TT huyện Long Thành