Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”

Hoạt động Đảng- Đoàn thể

Ban Dân vận Huyện ủy đạt thành tích tiêu biểu trong 10 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị

Thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 07/04/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng

Giới thiệu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 24-07, Huyện ủy Long Thành tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm, tặng quà thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Long Thành

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 24/7, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai do đồng chí Cao Văn Quang – UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Minh Hải và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ra đang sinh sống tại xã An Phước và Long An. Tham gia cùng đoàn có bà Lê Thị Thanh Nguyệt – HUV – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và các đơn vị, phòng ban huyện.

Đại hội Cựu chiến binh gương mẫu huyện Long Thành lần thứ VII

Sáng 23/7, Hội Cựu chiến binh huyện Long Thành đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" huyện Long Thành lần thứ VII, giai đoạn 2019 - 2024.

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên năm 2024

Sáng ngày 18/7, tại Hội trường Trường THCS Nguyễn Đức Ứng, phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức khải giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên năm 2024.

Huyện Long Thành tham gia Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2024.

Ngày 18/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2024.

Hội nghị gặp gỡ Đảng viên trong các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài năm 2024

Sáng ngày 20-07, Huyện ủy Long Thành tổ chức Hội nghị gặp gỡ gần 200 Đảng viên đang công tác, lao động trong các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài năm 2024. Đồng chí Huỷnh Minh Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng với đồng chí Nguyễn Hữu Thành- UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Sang-UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

Dấu ấn Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ", những năm qua, phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" đã trở thành một trong những động lực lớn thúc đẩy cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Long Thành tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Trong giai đoạn 2019 – 2024, Hội đã tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào do Trung ương và địa phương phát động; Không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, nhất là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ Nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đại hội đại biểu Hội Đông y huyện Long Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 18-07, Hội Đông y huyện Long Thành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thành-Ủy viên Ban TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 40 đại biểu đại diện cho hơn 100 Lương y, Lương dược của 36 cơ sở Đông y trên toàn huyện.

Hội cựu Thanh niên xung phong huyện Long Thành sơ kết 6 tháng đầu năm

Sáng 16/6, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Hội Cựu TNXP huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.