Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Hoạt động Đảng- Đoàn thể

Huyện Long Thành: Hạ tầng giao thông bứt phá, thu hút đầu tư.

Long Thành đang được xem là "đại công trường" xây dựng bởi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của Trung ương, của tỉnh đang được triển khai trên địa bàn.

Nâng cao hiệu quả công tác xử lý chất thải rắn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 ở huyện Long Thành

Kết quả 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TU ngày 22 tháng 9 năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trên địa bàn huyện Long Thành có nhiều điểm nổi trội,

Đại hội đại biểu Hội Luật gia huyện Long Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 20/6, Hội Luật gia huyện Long Thành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Phan Minh Châu - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Hữu Thành – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và hội viên Hội Luật gia huyện Long Thành.

Long Thành sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng

Chiều 20/6, Huyện ủy Long Thành đã tổ chức tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2024.

Ban Nội chính Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện Quy định số 31-QĐi/TU tại Huyện ủy Long Thành

Chiều ngày 19/06, đoàn công tác Ban Nội chính Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Long Thành, kiểm tra việc thực hiện Quy định số 31-QĐi/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Ban Chỉ đạo công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, cải cách tư pháp và giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện từ năm 2019 đến nay.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27/6 và 28/6.

Theo thông tin từ Ban Thường trực UBMTTQ VN huyện Long Thành, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Long Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra trong 02 ngày 27&28/6/2024 tại Hội trường Huyện ủy Long Thành,

Khai giảng lớp dạy viết chữ thư pháp cơ bản.

Ngày 17/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Câu lạc bộ Thư pháp Long Thành tổ chức khai giảng lớp dạy viết chữ thư pháp cơ bản.

Đoàn giám sát tỉnh ủy Đồng Nai làm việc tập thể Ban thường vụ Huyện ủy và cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy Long Thành về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận

Sáng ngày 19/6/2024, Đoàn giám sát Tỉnh ủy Đồng Nai do đồng chí Cao Tiến Dũng-UVTV-Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc đối với tập thể Ban thường vụ Huyện ủy và cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy Long Thành về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận.

Chị Nguyễn Thị Thanh Kiều - Chi hội trường phụ nữ tiêu biểu

Là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp Sa Cá và là Uỷ viên Ban Chấp hành hội phụ nữ xã Bình An, chị Nguyễn Thị Thanh Kiều dù tuổi tác đã khá cao nhưng chị luôn vui tươi, năng động, nhiệt huyết và cống hiến cho phong trào Hội, là một trong những chi hội trưởng tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào thi đua của Hội phụ nữ huyện Long Thành

Kết quả Hội Nông dân huyện thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024

Trong 6 tháng đầu năm 2024, mặc dù bị ảnh hưởng thách thức ứng phó với biến đổi khí hậu theo chiều hướng khắc nghiệt

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​