Thông tin tuyên truyền

Thông báo dừng lưu thông qua hầm chui dân sinh tại đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây tại xã Long An để phục vụ thi công Gói thầu số 9-XL, Dự án thành phần 2 thuộc dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện tại Văn bản số 4599/UBND-KT ngày 04/5/2024 về xử lý kiến nghị của Ban Quản lý dự án 85 về việc hỗ trợ thông báo dừng lưu thông qua hầm chui dân sinh để phục vụ thi công Gói thầu số 9- XL, Dự án thành phần 2 thuộc dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1

Huyện Long Thành tăng cường tuyên truyền giáo dục công tác Dân số năm 2024

Nhằm tăng cường sự chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền các cấp, huy động sự tham gia tích cực của các Ban, ngành đoàn thể và vận động các tầng lớp nhân dân để thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ và các mục tiêu về duy trì vững chắc mức sinh thay thế; đưa tỉ số giới tính khi sinh về mức can bằng tự nhiên; tận dụng hiệu quả cơ cấu dân số vàng, thích ứng với già hóa dân số; phân bổ dân số hợp lý; nâng cao chất lượng dân số, góp phần phát triển đất nước nhanh, bền vững;

Tăng cường công tác phòng chống bệnh Lao trên địa bàn huyện

Năm 2023, tại Đồng Nai đã phát hiện có 3.363 bệnh nhân Lao, trong đó tỷ lệ điều trị thành công đạt 85%; điều trị Lao kháng thuốc thu dung được 127 người đạt tỷ lệ 45%. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng bệnh nhân Lao và Lao kháng thuốc bỏ điều trị, nhiều người mắc bệnh Lao trong cộng đồng chưa được phát hiện; số người tử vong do bệnh Lao còn cao

Thực hiện Văn bản số 1271/SVHTTDL-VH ngày 26/04/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai về việc đẩy mạnh tiết kiệm và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong mùa khô năm 2024 và các năm tiếp theo.

Tăng cường tuyên truyền đấu tranh, phòng ngừa hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng

Trong thời gian qua, trên địa bàn cả nước nói chung và tại huyện Long Thành nói riêng tình hình tội phạm sử dụng không gian mạng để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn cho người dân, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến an ninh trật tự và đời sống của người dân.

Chủ động phòng ngừa cháy nổ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Nhằm chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy, nổ xảy ra dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. UBND huyện Long Thành yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, các ban ngành, lãnh đạo các địa phương, chủ các doanh nghiệp và người dân duy trì thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả công tác PCCC và CNCH trên địa bàn dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 năm 2024.

Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”

Thực hiện kế hoạch số 326-KH/TU ngày 05/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai về việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Huyện ủy Long Thành vừa ban hành kế hoạch triển khai trên địa bàn huyện.

Hướng dẫn việc nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe trực tuyến và nhận kết quả tại nhà

Thực hiện văn bản số 1639/SGTV-VP ngày 05 tháng 4 năm 2024 của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai về việc đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến và nhận kết quả tại nhà tiết kiệm, chủ động thời gian.

Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh động vật trên địa bàn huyện năm 2024

Thực hiện thông báo số 154/TB-UBND ngày 27 tháng 3 năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về kết luận Hội nghị đánh giá công tác phòng chống dịch bệnh động vật năm 2023 và triển khai phương hướng, công tác phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2024 và Văn bản số 1352/SNN-CNTY ngày 01 tháng 4 năm 2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về triển khai thực hiện Thông báo trên.

Tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới trên địa bàn huyện Long Thành năm 2024