Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024)
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

An ninh - Quốc phòng

Kết quả 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tích cực tuyên truyền nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị.

Chuyển hóa địa bàn trọng điểm về ma túy đối với thị trấn Long Thành

Thực hiện mục tiêu triệt xóa “điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy, quyết tâm phấn đấu xây dựng các địa bàn trọng điểm sạch ma túy trong năm 2024 và giữ vững, nâng cao từng bước trong từng năm tiếp theo, BCĐ TDĐKSXĐSVH huyện Long Thành triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chuyển hóa địa bàn, đặc biệt đối với thị trấn Long Thành.

HỘI THI TUYÊN TRUYỀN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN LONG THÀNH NĂM 2024.

Ngày 20/5/2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội thi Tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang huyện Long Thành năm 2024.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh kiểm tra xây dựng đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp có tổ chức Đảng trên địa bàn huyện Long Thành

Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Long Thành, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh vừa có buổi làm việc, kiểm tra công tác xây dựng đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp có tổ chức Đảng trên địa bàn huyện.

Xã Long An mở đợt cao điểm vận động nhân dân giao nộp và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo (từ ngày 15/5 đến 15/7/2024)

Thực hiện theo Kế hoạch số 58/KH-UBND của UBND xã Long An về việc mở đợt cao điểm vận động nhân dân giao nộp và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo (từ ngày 15/5 đến 15/7/2024), sáng ngày 15/5/2024 trước khuôn viên UBND xã Long An, Lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành, đoàn thể, lực lượng công an xã đã tổ chức Lễ ra quân triển khai công tác tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Ban Chỉ Huy Quân sự xã Long phước tổ chức khai mạc lớp huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ năm 2024

Thực hiện kế hoạch huấn luyện chiến đấu năm 2024 của Ban CHQS huyện Long Thành, sáng ngày 15/5/2024 tại hội trường UBND xã Ban CHQS xã Long Phước tổ chức khai mạc lớp huấn luyện Dân quân cơ động, Dân quân tại chổ năm 2024.

Long Thành huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng cơ sở

Sáng 14/5, UBND huyện Long Thành đã tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC dân phòng, các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện.

Huyện Long Thành tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống thông tin

Thời gian gần đây, tại nước ta liên tiếp diễn ra những cuộc tấn công theo hình thức mã hóa dữ liệu tống tiền (ransomware) nhắm vào một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Công ty CP Chứng khoán VNDirect, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil),...đã gây thiệt hại, ảnh hưởng đến danh tiếng và gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Sôi nổi phong trào thi đua quyết thắng trong Lực lượng vũ trang huyện Long Thành giai đoạn 2019 – 2024

Quán triệt sâu sắc tư tưởng Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Những năm qua, phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) trong lực lượng vũ trang huyện được triển khai toàn diện, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, sát thực tiễn, yêu cầu nhiệm vụ, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, đóng góp nổi bật vào công tác quân sự - quốc phòng của địa phương và xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện nhà vững mạnh.

Hiệu quả từ Mô hình “Dân quân nắm hộ dân” trên địa bàn xã Tân Hiệp

Phát huy vai trò của lực lượng vũ trang (LLVT) trong thực hiện công tác dân vận, những năm qua, mô hình “Dân quân nắm hộ gia đình nơi cư trú” tại xã Tân Hiệp được đánh giá cao do đem lại hiệu quả trong thực tiễn. Đây là phương pháp dân vận sáng tạo, hiệu quả, sát thực tiễn, huy động được nhiều lực lượng tham gia khép kín địa bàn, góp phần xây dựng vững chắc nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân.

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​