Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”

Xã - Thị trấn

Xã Cẩm Đường ra quân chiến dịch vệ sinh môi trường diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết năm 2024

Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm, lan truyền nhanh, nhiều người mắc bệnh cùng lúc và có nguy cơ xảy ra thành dịch. Nguyên nhân lây truyền qua loài muỗi vằn, hút máu người bệnh truyền cho người lành, bệnh thường xảy ra nhiều nhất vào mùa mưa, bệnh xảy ra ở nhiều lứa tuổi, trẻ em, người lớn. Hiện nay bệnh chưa có thuốc đặc trị và vắc xin chủng ngừa phòng bệnh, bệnh thường diễn biến thất thường, nếu phát hiện bệnh trễ có thể dẫn đến tử vong.

​UBND xã Bàu Cạn tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi và chúc thọ, mừng thọ cho Người cao tuổi năm 2024

​Sáng ngày 29/6/2024, UBND xã Bàu Cạn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (06/6/1941 - 06/6/2024) và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2024. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Biển - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Huỳnh Thị Hoa - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã và 100 cụ là hội viên hội người cao tuổi xã Bàu Cạn

Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp Đoàn Thanh niên xã Long An thực hiện Mô hình Dân vận khéo "Phân loại Chất thải rắn (CTR) có khả năng tái sử dụng, tái chế tại nguồn (gọi tắt là Mô hình)" trên địa bàn ấp 1, xã Long An

HLHPN và ĐTN xã Long An chọn địa bàn ấp 1, xã Long An để triển khai thực hiện Mô hình Dân vận khéo Phân loại Chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế tại nguồn (sau đây gọi tắt là Mô hình)" đến người dân.

Bàn giao mặt bằng sạch, để dư án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu thi công đúng tiến độ của người dân có đất bị thu hồi trên địa bàn xã Long Phước

Với những chủ trương, chính sách đúng đắng cụ thể của Đảng và Nhà nước trong giải tỏa thu hồi đất, tái định cư của dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, sự đồng thuận của người dân đến nay trên địa bàn xã có nhiều hộ dân đã giao mặt bằng sạch cho dự án thi công.

UBND Xã Bàu Cạn Họp Hội đồng xét kiện toàn tổ viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở.

​Chiều ngày 27/6/2024, UBND xã Bàu Cạn tổ chức họp Hội đồng xét kiện toàn Tổ viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng xét kiện toàn Tổ viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự, các đồng chí thành viên hội đồng, Bí thư chi bộ, trưởng ban nhân dân 09 ấp trên địa bàn xã.

Đảng ủy xã Phước Bình tổ chức giám sát chi bộ ấp 1, 3 về thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2024

Thực hiện chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2024, Chiều ngày 26-6-2024, Đảng ủy xã Phước Bình đã tiến hành kiểm tra, giám sát về thực hiện các văn bản cấp trên, Nghị quyết của Đảng bộ xã đối với 02 tập thể chi bộ ấp 1 và chi bộ ấp 3 tại Nhà văn hóa 2 ấp do đồng chí Lục Kim Cường- Bí thư Đảng ủy xã- làm Trưởng đoàn.

Đoàn thanh niên với chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024 tại Trường THPT Long Phước.

Sáng ngày 27/6/2024 tại Trường THPT Long Phước. Đoàn Thanh niên xã Long Phước tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024.

Kiện toàn các Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn xã Long Đức

Căn cứ Nghị quyết số 03/2024/NQ-HĐND ngày 18 tháng 6 năm 2024 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh trật tự, tiêu chí về số lượng thành viên Tổ bảo vệ an ninh trật tự; mức chi hỗ trợ, bồi dưỡng; tiêu chuẩn trang phục, phương tiện, thiết bị đối với người tham gia lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Quyết định số 28/QĐ-UBND, ngày 21/6/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định số lượng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự cần thành lập, số lượng thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh.

​Ban Công an xã Phước Bình phục vụ công tác giám sát của Ban Pháp chế HĐND xã Phước Bình

​Nhằm kịp thời kiểm tra và phòng cháy chữa cháy trên địa bàn xã, chiều ngày 24-6-2024 tại Hội trường UBND xã Phước Bình, Ban Pháp chế HĐND xã Phước Bình đã tổ chức buổi giám sát đối với Ban Công an xã Phước Bình trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã.

​Công đoàn cơ sở xã Bàu Cạn tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng con Công đoàn viên học giỏi - sống tốt năm 2024

​Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em" năm 2024, được sự chấp thuận của Ban chấp hành Đảng ủy xã, chiều ngày 14/6/2024 tại Hội trường UBND xã, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Bàu Cạn tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng con Công đoàn viên học giỏi - sống tốt năm học 2023 - 2024.