Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Huyện ủy Long Thành ban hành các giải pháp Kế hoạch số 330-KH/TU ngày 19/3/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết t

Căn cứ kế hoạch số 330-KH/TU ngày 19/3/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc". Huyện ủy Long Thành vừa ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện với các giải pháp như: tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, hệ thống chính trị và Nhân dân về vị trí, tầm quan trọng của việc phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức trên địa bàn huyện ngày càng lớn mạnh, chất lượng cao, có cơ cấu hợp lý về ngành nghề; Phát triển đội ngũ doanh nhân trên địa bàn lớn mạnh về số lượng và chất lượng; có trí tuệ, năng lực quản lý, năng động, sáng tạo, tinh thần dân tộc, trách nhiệm với xã hội; Giáo dục thế hệ trẻ trên địa bàn huyện lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; tạo môi trường, điều kiện học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, ý chí, khát vọng cống hiến, trách nhiệm đối với đất nước, xã hội; Thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo; phát huy vai trò của đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào tôn giáo trong huyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; Tổ chức các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước thiết thực, hiệu quả...

af133f5bb73a14644d2b.jpg

Huyện Long Thành tiếp tục ra sức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng Long Thành phát triển bền vững( Ảnh minh họa)

Để việc thực hiện kế hoạch số 330-KH/TU ngày 19/3/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “ Thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc" đạt chất lượng, Huyện ủy Long Thành yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị liên quan xác định rõ nhiệm vụ, trách nhiệm nghiêm túc tổ chức quán triệt thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện kế hoạch này. Qua đó, góp phần thực hiện thành công khát vọng xây dựng huyện Long Thành sớm trở thành phố sân bay, có hoạt động kinh tế năng động, là động lực tăng trưởng, hạt nhân phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thanh Thảo- Trung tâm VH-TT&TT huyện Long Thành