Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
​Thêm 44 hộ dân vùng sân bay Long Thành và đường T01 được bốc thăm tái định cư

Chiều ngày 16/06, tại hội trường Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành, UBND huyện tiếp tục tổ chức bốc thăm giao nhận đất tái định cư cho 39 hộ dân trong vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, 5 hộ dân nằm trong dự án đường T01 kết nối sân bay thuộc diện thu hồi đất đủ điều kiện bố trí tái định cư.

Theo đó, các hộ dân được bốc thăm ngẫu nhiên chọn vị trí đất bao gồm: Nhà ở liên kế, nhà vườn, lô tối thiểu, lô trục đường trong khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn. Tính thời điểm này, UBND huyện đã xét duyệt tái định cư cho 4.179 hộ dân trong vùng sân bay và huyện, xã đang khẩn trương kiểm tra, rà soát, xét tái định cư cho các hộ dân còn lại theo quy định pháp luật.

Các hộ dân được bốc thăm ngẫu nhiên chọn vị trí đất trong khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn

Đối với Dự án Các tuyến đường giao thông kết nối: Tuyến T01, đã tổ chức bốc thăm 86 hộ, trong đó xã Long Phước 73 hộ, xã Long An 13 hộ; Tuyến T02 dự kiến có khoảng 300 trường hợp phải bố trí tái định cư, hiện Trung tâm phát triển quỹ đất huyện và UBND xã Long An đang phối hợp kiểm tra, rà soát, xét tái định cư theo quy định.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành