Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)

Văn hóa - Xã hội

​Cô giáo mầm non có nhiều sáng kiến, sáng tạo

Hưởng ứng phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trong những năm qua, cô giáo Ngô Thị Thủy Tiên công tác tại Trường Mầm non Long Thành thuộc Thị trấn Long Thành huyện Long Thành luôn có nhiều phát huy sáng kiến, sáng tạo trong đồ dùng dạy học. Bên cạnh đó, cô luôn biết cách dạy dỗ các cháu thiếu nhi nên người, chiếm cảm tình nơi phụ huynh học sinh và đồng nghiệp.

​Gương phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi và quan tâm đến cộng đồng xã hội

Nỗ lực vượt khó để vươn lên làm giàu chính đáng, đồng thời tích cực quan tâm đến cộng đồng xã hội thông qua các phong trào do Trung ương và địa phương phát động như: Khuyến học, giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, nhất là phong trào chung sức xây dựng Nông thôn mới. Đó chính là chị Lầm Tuyết Vân ở khu 13 xã Long Đức huyện Long Thành mà chúng tôi muốn nói đến.

​Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, Thể thao ( TDTT) sẽ chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019

Xuất phát từ quan điểm chỉ đạo nêu trên và tình hình thực tế, dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TDTT trực tiếp sửa đổi, bổ sung 27 điều, bổ sung 2 điều mới; bãi bỏ 1 điều. Trong đó, tập trung sửa đổi, bổ sung một số nội dung nhằm: khuyến khích, thúc đẩy xã hội hóa hoạt động TDTT; khắc phục những vướng mắc, bất cập, những vấn đề mới phát sinh trong hoạt động TDTT; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính trong quản lý các hoạt động thể thao; sửa đổi tên gọi của cơ quan quản lý nhà nước về TDTT trong Luật TDTT hiện hành để đảm bảo tính thống nhất của hệ thống pháp luật, gồm một số nội dung cơ bản như sau:

​Long Thành: long trọng tổ chức Lễ Truy điệu và An táng hài cốt Liệt sĩ

Được sự chấp thuận và cho phép của Ban Chỉ đạo 1237 Tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 30/10, , Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Long Thành đã long trọng tổ chức Lễ Truy điệu và An táng hài cốt Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Thành. Đến dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 1237 tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện các sở, ngành; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và lãnh đạo Quân khu 7, thủ trưởng các Phòng thuộc Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai.

​Long Thành: Hội thi tiếng hát cán bộ, giáo viên, viên chức ngành Giáo dục- Đào tạo huyện năm 2018

Ngày 26/10, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện đã diễn ra Hội thi tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục- Đào tạo huyện năm 2018; Hội thi lần này có trên 42 đoàn đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện với trên 125 tiết mục tham dự. Chủ đề, nội dung được các đoàn lựa chọn thể hiện ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước. Nhiều đoàn đã có sự đầu tư, luyện tập công phu, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, trang phục đẹp đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Long Thành: tham dự Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh lần VIII-2018

Tối 26-10, tại Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh lần thứ VIII-2018 được tổ chức tại Sân vận động tỉnh Đồng Nai với hơn 20 ngàn Vận động viên, học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân thuộc các ban, ngành, đoàn thể và các lực lượng vũ trang trong tỉnh.

​Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các xã, thị trấn

Trước tình hình các loại bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng và sởi đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ phát triển thành dịch lớn. Từ ngày 22 đến 25/10, UBND huyện Long Thành tổ chức đoàn liên ngành kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại tất cả 15 xã, thị trấn trong toàn huyện.

​Long Thành: hiệu quả từ góc nhìn công tác quản lý nhà nước lĩnh vực Thông tin - Truyền thông

Ngày 25/10/2018, ông Nguyễn Phong An- Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Đồng Nai do ông Lê Hoàng Ngọc- Giám đốc Sở- Trưởng đoàn và lãnh đạo các phòng chức năng của Sở, huyện Long Thành và địa phương các xã, thị trấn, các doanh nghiệp Viễn thông về đánh giá công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực Thông tin - Truyền thông.

​Hội thi Nhạc trữ tình huyện Long Thành mở rộng năm 2018

Sáng ngày 21/10, Trung tâm VH TT-TT huyện Long Thành tổ chức khai mạc Hội thi Nhạc trữ tình năm 2018.

​Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10, Trung tâm Y tế huyện Long Thành tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham gia hội thi có 18 đội đại diện cho các tổ nghiệp vụ của Trung tâm Y tế huyện và Trạm Y tế 15 xã, thị trấn.

1 - 10 Next

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành
 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: hlongthanh@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​