Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)

HĐND - UBND huyện

​HĐND huyện tiếp xúc cử tri các xã Long Đức, Suối Trầu, Phước Thái, Tân Hiệp và Long An

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, trong 3 ngày 06, 07 và 08/11, các Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 3, 6, 8, 10, 12) đã có các buổi tiếp xúc với cử tri của các xã Long Đức, Suối Trầu, Phước Thái, Tân Hiệp và Long An.

​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bàu Cạn

Sáng 9/11, tổ Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 11 gồm các ông Cao Tiến Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành, Nguyễn Minh Hoàng - PGĐ. Sở xây dựng Trương Đình Quốc - PGĐ. điện lực Đồng Nai, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 13 đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.

​HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 3) tiếp xúc cử tri xã Lộc An

Trước kỳ họp thứ 11, sáng ngày 06/11, Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 3) gồm các ông: Võ Văn Huấn, Nguyễn Văn Tám đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri xã Lộc An.

​Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tam An

Nằm trong hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XI. Sáng 6/11, tổ Đại biểu HĐND huyện Long Thành, đơn vị số 1 gồm các ông, bà Nguyễn Thị Mộng Thu - PGĐ. Sở ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, Võ Văn Luật - Bí thư, CT.UBND xã Tam An đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Tam An.

​ Đoàn Kiểm tra tỉnh Đồng Nai đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh huyện Long Thành 9 tháng năm 2018

Sáng ngày 01/11, đồng chí đồng chí Đinh Quốc Thái- Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các Sở, ngành chức năng tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc, kiểm tra, đánh giá tình tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn huyện Long Thành 9 tháng năm 2018. Tiếp đoàn Kiểm tra do đồng chí Cao Tiến Dũng- TUV - Bí thư Huyện ủy và các đ/c trong TTHU, TT HĐND, TT UBND huyện và TT UBMTTQVN huyện Long Thành.

Tiếp xúc cử tri với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục mầm non- Cụm 2 tại 3 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ

Sáng ngày 7/10/2018, đồng chí Phạm Ngọc Tuấn -Tỉnh uỷ viên- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục mầm non- cụm 2 tại 3 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, CT.UBND, CT.UBMTTQVN huyện Long Thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã thị trấn.

​Long Thành: triển khai Nghị định số 162/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo

Vừa qua, UBND huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 162/2017/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Kiên -Phó Trưởng ban ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh cùng 700 các vị là chức sắc, chức việc, tu sỹ trên địa bang huyện.

​Góp ý kiến với đại biểu Quốc hội tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 01/10 vừa qua, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu Quốc hội khóa XIV tại xã Long Đức, huyện Long Thành.

​Nỗ lực kéo giảm tai nạn giao thông

Chiều 2/10, Ban pháp chế HĐND huyện Long Thành đã tổ chức giám sát công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2017 và 8 tháng đầu năm 2018 tại công an huyện Long Thành.

​ Đại biểu Quốc hội Khoá XIV tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ sáu tại xã Long Đức, huyện Long Thành

Sáng nay, ông Hồ Văn Năm -Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cùng với lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Đồng Nai, huyện Long Thành; đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với trên 250 cử tri của các xã Long Đức, Bình Sơn, Bình An, Long Phước, Cẩm Đường của huyện Long Thành và huyện Trảng Bom đến dự. Tại buổi làm việc đã có 17 cử tri tham gia ý kiến với 33 nội dung xoay quanh các vấn đề có liên quan đến thẩm quyền xử lý của các cấp, các ngành chức năng của xã, huyện, tỉnh Đồng Nai …

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: hlongthanh@dongnai.gov.vn