MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

HĐND - UBND huyện

​Giám sát công tác tuyển quân năm 2019 tại xã Long Phước

Ngày 15/01, Ban Pháp chế HĐND huyện Long Thành cùng các ngành chức năng liên quan đã tổ chức đoàn giám sát công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019 tại xã Long Phước.

Gặp mặt kỷ niệm 40 năm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (7-1-1979 - 7-1-2019)

Ngày 15-1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã long trọng tổ chức gặp mặt mặt kỷ niệm 40 năm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (7-1-1979 - 7-1-2019).Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Anh hùng LLVT nhân dân, hội Cựu Chiến binh, hội Cựu Thanh niên xung phong, các chuyên gia quân sự, thanh niên xung phong, dan công hỏa tuyến tham gia chiến tranh bảo vệ biên giới Tây nam và làm nhiêm vụ quốc tế tại Campuchia; đại diện các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, các chiến sỹ đang công tác tại BCH Quân sự huyện…Đảng ủy, UBND các xã thị trấn trên địa bàn…

​Hội nghị tập huấn Luật Tố cáo năm 2018

Ngày 11/01, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị tập huấn Luật Tố cáo năm 2018 cho 140 cán bộ, nhân viên các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và 15 xã, thị trấn.

​Đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 11) tiếp xúc cử xã Phước Bình

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh . Sáng ngày 10/01, tổ đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 11) gồm: Ông Cao Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Long Thành; ông Trương Đình Quốc - Phó Giám đốc Điện lực Đồng Nai; ông Nguyễn Minh Hoàng-Phó Giám đốc Sở Xây dựng cùng đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 11 đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri xã Phước Bình.

​HĐND tỉnh tiếp xúc cử xã Lộc An

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh. Chiều ngày 10/01, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) gồm: Ông Nguyễn Quốc Hùng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Ngô Thế Ân-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Long Thành, bà Trương Thị Kim Huệ-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 3) đã có buổi tiếp xúc với gần 60 cử tri xã Lộc An.

​HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình An

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 10/01/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) gồm các ông, bà: Nguyễn Quốc Hùng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trương Thị Kim Huệ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Ngô Thế Ân – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã Bình An.

​ Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Long Thành( Nhiệm kỳ 2016-2021) vừa mới ban hành 9 Nghị quyết HĐND huyện

Tại Kỳ họp thứ 11 vừa qua, kỳ họp thường lệ cuối năm 2018, HĐND huyện Long Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã ban hành 9 Nghị quyết HĐND huyện gồm:

​Khai mạc Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 17/12/2018, HĐND huyện Long Thành đã tổ chức Khai mạc Kỳ họp thứ 11- HĐND huyện, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND huyện nhằm đánh giá tình hình thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, thu chi ngân sách nhà nước năm 2018; đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra trong năm 2018, làm cơ sở đề ra các mục tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2019; ban hành Nghị quyết thường kỳ HĐND huyện năm 2019. Chương trình Kỳ họp đã diễn ra trong 2 ngày 17 và n gày 18/12/2018.

​Long Thành thực hiện tốt công tác phối hợp giữa HĐND - UBND và UBMTTQ

Chiều 28/11, thường trực HĐND huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị đánh gaía kết quả phối hợp giữa HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, các tổ Đại biểu HĐND huyện và HĐND 15 xã, thị trấn.

​Nhiều ý kiến cử tri phản ánh tại Hội nghị Tiếp xúc cử tri được quan tâm giải trình xử lý thỏa đáng

Vừa qua, tại Hội nghị Tiếp xúc cử tri Kỳ họp thứ 8, khoá IX của HĐND tỉnh trước Kỳ họp thứ XI, HĐND huyện Long Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016- 2021 được tổ chức ngày 9/11 do các ông: Nguyễn Quốc Hùng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ; ông Ngô Thế Ân - Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Long Thành- đơn vị số 4 có ông Dương Thúc Minh- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri địa bàn thị trấn Long Thành; huyện Long Thành.

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành