KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/3 ÂM LỊCH (NGÀY 14/4/2019) VÀ 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2019)
KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)

HĐND - UBND huyện

​Hòa nhập với môi trường Quân đội

Trong những năm qua, huyện Long Thành luôn hoàn thành công tác giao quân; năm 2019 huyện có 245/245 thanh niên tham gia nhập ngũ (trong đó 230 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân), hoàn thành chỉ tiêu giao quân ở 2 cấp huyện, xã

​Các tân binh nhanh chóng trưởng thành sau gần 2 tháng nhập ngũ

Từ ngày 05-07/04, lãnh đạo huyện Long Thành đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho 230 tân binh nhập ngũ năm 2019, hiện đang huấn luyện ở 5 đơn vị quân đội đóng chân tại các tỉnh: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đồng Nai và TP.HCM

​Giám sát công tác quản lí và thực hiện dự án Khu liên hiệp xử lí rác thải

Chiều 8/4, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do PCT.HĐND Phạm Ngọc Tuấn làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát kết quả thực hiện thông báo kết luận của thường trực HĐND tỉnh đối với công tác quản lý và triển khai dự án Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp và nguy hại tại xã Bàu Cạn, huyện Long Thành

​Thăm và tặng quà cho tân binh

Sáng 7/4, huyện Long Thành đã đến thăm và tặng quà cho 70 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019, hiện đang huấn luyện tại Trường Hạ sĩ quan xe tăng 1, Binh chủng tăng thiết giáp

​Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm

Sáng ngày 27/3, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị triển khai các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý công tác an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn và các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm trên địa bàn huyện

​Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai, xây dựng

Ngày 19/03, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị xác định các nhiệm vụ trọng tâm về công tác quản lý quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng và công tác theo dõi, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn các xã, thị trấn.

​Long Thành chủ động tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống bịnh Dịch tả heo Châu Phi

Sáng ngày 18/3/ 2019, UBND huyện Long Thành đã tổ chức họp về công tác phòng chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn huyện. Cuộc họp do ông Cao Tiến Dũng- Bí thư Huyện ủy, ông Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện chủ trì và có sự tham dự của Thủ trưởng các ngành chức năng huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

​Long Thành: Tăng cường xử lý việc quảng cáo, phân lô bán nền trên địa bàn huyện của Cty Alibaba.

Chiều ngày 15/3, ông Nguyễn Tấn Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành tham dự cuộc họp tại tỉnh Đồng Nai, báo cáo tình hình công tác quản lý đất đai có liên quan đến việc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (viết tắt là Cty Alibaba) đã quảng cáo, phân lô bán nền để lập dự án khu dân cư trên địa bàn huyện Long Thành.

​Long Thành: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội - an ninh- quốc phòng năm 2019

Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2018 trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội trong nước, trong tỉnh còn khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm, đồng thuận của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nên hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng cơ bản đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch, cụ thể: có 32/54 chỉ tiêu vượt, 20/54 chỉ tiêu đạt và còn 2 /54 chỉ tiêu không đạt.

​Cụm thi đua số 1 tỉnh Đồng Nai tổng kết công tác thi đua năm 2018

Chiều 12/3, tại huyện Long Thành, Cụm thi đua số 1 của tỉnh Đồng Nai gồm các huyện Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch,Thị xã Long Khánh và TP.Biên Hòa đã tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019.