Huyện Long Thành đẩy mạnh công tác tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới trong năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-UBND ngày 01/3/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024; Đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về thi đua, khen thưởng nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tác dụng của phong trào thi đua yêu nước và hiệu quả thiết thực của việc nhân rộng, biểu dương, tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, tạo động lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2024.

HOI NGHI SO KET PHONG TRAO THI DUA QUYET THANG CUM THI DUA PHIA NAM.mp4.00_00_36_00.Still001.jpg

Ảnh minh họa

Ủy ban nhân dân huyện Long Thành vừa có văn bản đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc 02 Cụm và 06 Khối thi đua trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân; phát hiện, xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến là những tập thể, cá nhân, hộ gia đình có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, học tập, công tác và chiến đấu; là nhân tố tích cực dẫn đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu. Trong đó giao Phòng Nội vụ - Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện căn cứ Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh tham mưu Ủy ban nhân dân huyện xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện trên địa bàn huyện trong năm 2024.

Phương Thảo-TTVHTT&TT huyện Long Thành