Đại hội cựu chiến binh gương mẫu xã Phước Thái giai đoạn 2019-2024

​Chiều ngày 19/4/2024, Hội cựu chiến binh xã Phước Thái tổ chức Đại hội cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Tấn Phát - Chủ tịch HCCB huyện Long Thành, đ/c Huỳnh Minh Thảo - HUV. Bí thư Đảng ủy​ xã, đ/c Trần Ngọc Sơn - PBT. Chủ tịch UBND xã, đ/c Trần Thị Kim Ngân - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Gia Cát Thành Long - CT. UB. MTTQVN xã, các đ/c Chủ tịch HCCB xã Phước Bình, Tân Hiệp, Long Phước, Bàu Cạn.., các đ/c đại biểu là Trưởng các ban ngành, đoàn thể và Hội viên HCCB trên địa bàn xã.

11673-1.png

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong 05 năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Phước Thái đã phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ", luôn thể hiện là lực lượng gương mẫu trên các lĩnh vực hoạt động. Hội đã đẩy mạnh Phong trào thi đua yêu nước gắn với Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu", triển khai, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu thi đua của hội góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Phước Thái giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và nhân dân, thường xuyên giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý thức tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ.

11673-2.png

Đại biểu tham dự cho ý kiến biểu quyết

11673-3.png

Đ/c Nguyễn Tấn Phát - Chủ tịch HCCB huyện Long Thành phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

11673-4.png

Đ/c đ/c Huỳnh Minh Thảo - HUV. Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Với những kết quả đạt được, giai đoạn 2024-2029, cán bộ, hội viên Cựu chiến binh xã Phước Thái sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào "Cựu chiến binh đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống", động viên cựu chiến binh làm giàu chính đáng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến ra xã hội, tích cực tham gia các chương trình kinh tế, xã hội ở địa phương, thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", giúp đỡ các đồng chí, đồng đội gặp khó khăn hoạn nạn; tăng cường công tác giáo dục, nâng cao trình độ chính trị cho cán bộ, hội viên; phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" gắn chặt với các phong trào, cuộc vận động ở địa phương; chú trọng chăm lo giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tập trung xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức Hội để phát huy vai trò của Hội Cựu chiến binh trong tình hình mới.

11673-5.png

Đ/c Trần Ngọc Sơn – PBT. Chủ tịch UBND xã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua “CCB gương mẫu" giai đoạn 2019 – 2024

Tại đại hội đã bầu 05 vị dự Đại hội thi đua CCB gương mẫu huyện Long Thành giai đoạn 2024-2029 và  khen thưởng cho 03 các tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua “CCB gương mẫu" giai đoạn 2019 – 2024.

Vũ Tin – UBND xã Phước Thái