Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi nhân hoạt động kỷ niệm ngày Việt Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động, sáng ngày 26-4-2024 tại Trung tâm Văn hóa TT – HTCĐ, UBND xã Phước Bình đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham dự của ông Huỳnh Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phước Bình cùng các PCT UBND xã; Chủ tịch, PCT HĐND, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ; Bí thư, PBT Đoàn cơ sở xã Phước Bình; lực lượng Ban Công an, Ban CHQS xã và 6 Ban ấp.

Chủ tịch UBND xã Phước Bình thắp hương tại Đền thờ anh hùng dân tộc, anh hùng liệt sĩ và Mẹ VNAH xã Phước Bình​

Sau khi các cán bộ đã tập trung dâng hương tại Đền thờ anh hùng dân tộc, anh hùng liệt sĩ và Mẹ VNAH, buổi họp mặt diễn ra đầy long trọng với sự ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang đánh bại quân thù, kẻ địch. Các tầng lớp sĩ – nông – công – binh đã dành thắng lợi to lớn cho chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử toàn thắng để cho bao lớp thế hệ tiếp tục xây dựng kiến thiết nên một Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa dưới sự chỉ đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam và đã được thế giới công nhận con đường độc lập của người Việt Nam, không ngừng đổi mới và bổ sung đường lối chủ trương, Chính sách Pháp luật nhằm đưa dân tộc Việt Nam phát triển trên tinh thần hòa hợp dân tộc, hữu nghị hợp tác quốc tế.

Ông Trần Văn Tuấn – PCT UBND xã Phước Bình ôn lại truyền thống vẻ vang từ cuộc cách mạng thống nhất đất nước và sơ lược lại các cuộc nổi dậy của người lao động trên thế giới tại buổi họp mặt

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Gắn với hoạt động kỷ niệm 49 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, hoạt động kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2024) cũng được UBND xã Phước Bình tổ chức cùng ngày.

Trước những hoạt động thiết thực trên, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xã Phước Bình, nhất là đoàn viên, thanh thiếu niên xã không ngừng học tập và noi theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm góp phần xây dựng con người Đồng Nai phát triển toàn diện nói chung và xây dựng, duy trì xã Phước Bình được tiếp tục công nhận là xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sắp tới.

Hà T Sâm – Cán bộ UBND xã Phước Bình