Thị trấn Long Thành tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ – Thể thao – Dưỡng sinh năm 2024

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, trong các ngày 5/5/2024, Hội Người Cao tuổi Thị trấn Long Thành tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ – Thể thao – Dưỡng sinh tại hội trường trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Long Thành. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ. Đến dự và động viên chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban đại diện Người cao tuổi huyện, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thị trấn cùng các CLB liên thế hệ trên địa bàn

z5410052329881_4f6ad1752752420ec84d4b12c4dbf05d.jpg

Quang cảnh chương trình

Chương trình giao lưu Dân vũ – Thể thao – Dưỡng sinh Thị trấn Long Thành được phát động đã thu hút sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, hội viên Hội Hội Người Cao tuổi và các tổ, nhóm CLB thể dục, thể thao trên địa bàn. Với chủ đề “Vũ điệu Khỏe – Đẹp", các tiết mục Dân vũ – Thể thao – Dưỡng sinh đa màu sắc của 17 đội tuyển đến từ các địa phương đã được dày công tập luyện kĩ càng và chuẩn bị công phu, thể hiện sự hào hứng, say mê, cống hiến hết mình hơn 100 “vũ công nghiệp dư" đã mang đến những tiết mục giao lưu thực sự đặc sắc, ấn tượng và cuốn hút. Trong trang phục đẹp mắt, những vũ điệu dân vũ khỏe khoắn, những điệu múa mềm mại, uyển chuyển, những bài tập dưỡng sinh nhịp nhàng biểu diễn trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và các bài hát tươi vui, sôi động đã nhận được sự theo dõi hào hứng và cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tạo không khí náo nhiệt, vui tươi và phấn khởi.

z5410050046784_6f24b9e82d9d3ba7da4b4b7c2493ac01.jpg

Tiết mục giao lưu đến từ CLB dân vũ Thị trấn

z5410050045757_9aa0985fd8f42bf60c95e6b5674c39ab.jpg

Tiết mục giao lưu đến từ CLB dân vũ Khu Phước Hải

Chương trình giao lưu Dân vũ – Thể thao – Dưỡng sinh Thị trấn Long Thành được tổ chức thành công tốt đẹp tiếp tục tạo nên một sân chơi thiết thực, lành mạnh và bổ ích cho hội viên Người Cao tuổi cũng như người dân yêu thích văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, đem lại khí thế thi đua sôi nổi, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"  và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", tạo dựng được hình ảnh những công dân Việt Nam thời đại mới có tinh thần sảng khoái, thể lực dẻo dai, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục hăng say lao động, sản xuất, chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Đây cũng là dịp để nhiều hội viên và các tầng lớp Nhân dân có thêm một điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu, thể hiện vẻ đẹp, tài năng, sức sáng tạo và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng. Đó cũng là nền tảng vững chắc để các địa phương, các tổ chức hội, đoàn thể tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao quần chúng, phát triển đa dạng các bộ môn luyện tập phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều lứa tuổi đồng thời duy trì và nhân rộng nhiều hơn nữa mô hình các CLB, tổ, nhóm rèn luyện TDTT, đúng như lời dạy của Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"./.

Phạm Quang Vinh -TTLT