Xã Bàu Cạn: Tổ chức thi đấu Giao lưu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết Chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024)

Chiều ngày 07/5/2024 tại sân bóng đá nhân tạo Nhân Nghĩa - ấp 1 xã Bàu Cạn. UBND xã Bàu Cạn – Trung tâm VHTT-HTĐ xã tổ chức thi đấu giao hữu Bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết nhân Chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) giữa cán bộ công chức UBND xã, BCH quân sự với Công an xã.

z5417985026791_af67f2918aa016ac1dafb04296161bdb.jpg

Hai đội làm thủ tục thi đấu

Đến dự và tham gia trận đấu giao hữu có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bàu Cạn; cầu thủ của hai đội và các cổ động viên là các cán bộ, công chức người hoạt động không chuyên trách, các ban ngành đoàn thể xã. Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ, công chức trong cơ quan. Hai đội đã mang tới trận đấu những cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn; tỷ số cuối cùng là 6 – 4 nghiêng về đội bóng Công an xã Bàu Cạn.

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên trong cơ quan.

z5417985189223_c3ced7bb5ef5701bdebb0465062b3414.jpg

Cầu thủ hai đội hăng say thi đấu trên sân

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên đồng thời cũng là nơi cán bộ, công chức càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng cơ quan UBND xã Bàu Cạn sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Cùng nhau hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao.

Lê Văn Trường - Trung tâm VH xã Bàu Cạn