​Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp năm 2018

Chiều ngày 27/09, UBND huyện Long Thành tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp năm 2018 và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế năm 2017. Tham dự có 200 đại biểu đại diện cho gần 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Đại diện một doanh nghiệp đang trình bày những khó khăn

Tại hội nghị, các ý kiến của doanh nghiệp phản ánh liên quan đến điều kiện được cấp phép đầu tư xây dựng nhà xưởng, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, phạm vi diện tích quy hoạch dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành ... đã được lãnh đạo huyện phân tích, giải đáp thỏa đáng để các doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh, đóng góp chung vào sự phát triển Kinh tế-Xã hội của huyện. Hội nghị cũng chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND huyện với VNPT Long Thành và Viettel Long Thành.

Bí thư Huyện ủy Cao Tiến Dũng đang phân tích, giải đáp các ý kiến của doanh nghiệp

Dịp này có 28 tập thể và 14 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen do đã hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế trong năm 2017.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Chí Tài -Đài TT Long Thành