An ninh
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri huyện Long Thành
Cập nhật 5/15/2017 2:10 PM

          

Chiều ngày 27/4/2017, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Đơn vị số 01 gồm có: Bà Phan Thị Mỹ Thanh – Phó Bí thư Thường tực Tỉnh ủy - Trưởng đoàn; Bà Nguyễn Thị Như Ý – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; cùng Đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh Đồng Nai, tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Trung tâm Văn hóa xã Tam An - huyện Long Thành với hơn 200 cử tri tham dự.


 2473-1.jpg
Quang cảnh Hội nghị


Tại Hội nghị, có 32 ý kiến của các cử tri phản ánh tập trung vào các vấn đề như: Việc khai thác cát trên lưu vực sông Đồng Nai thuộc địa bàn ấp 6 xã Tam An dẫn đến sạt lở nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến diện tích sản xuất của người dân; hương lộ 21 xuống cấp trầm trọng; việc giải quyết tranh chấp, khiếu kiện đất đai, việc cấp giấy CNQSDĐ và liên quan đến tranh chấp dân sự giải quyết chưa thỏa đáng, còn để kéo dài đối với người dân tại xã Bình Sơn, Long An; tình hình ô nhiễm môi trường do các công ty ở các khu công nghiệp gây ra, các dự án lớn trên địa bàn triển khai còn chậm... đề nghị xem xét; các vấn đề về chế độ đối với các chức danh không chuyên trách cấp xã, quy định về xét tặng kỷ niệm chương của ngành Tuyên giáo cũng được cử tri quan tâm phản ánh. Bên cạnh đó, tình hình công nhân nhập cư trên địa bàn Đồng Nai cao, nhu cầu nhà ở xã hội và thiết chế văn hóa giáo dục không đáp ứng đủ cử tri cũng đề nghị Trung ương cần có giải pháp hỗ trợ địa phương giải quyết vấn đề trên.


Tất cả các ý kiến liên quan đến Trung ương, Tỉnh đã được lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh giải đáp cụ thể; về những kiến nghị thẩm quyền, trách nhiệm giải quyết của địa phương đã được lãnh đạo huyện trả lời. Ngoài ra, Bà Phan Thị Mỹ Thanh – Trưởng đoàn đề nghị các sở, ban, ngành và lãnh đạo huyện  tiếp tục rà soát, đề ra biện pháp giải quyết các trường hợp khiếu nại, bức xúc của cử tri và có văn bản báo cáo kết quả về Đoàn đại biểu Quốc hội trong thời gian sớm nhất.


Nguyễn Thị Kiều Lan – Ủy ban MTTQ huyện


CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Một số nội dung cơ bản về phòng, chống tham nhũng

Một số nội dung cơ bản về kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018”

Một số nội dung cơ bản về công tác phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới đất liền

​ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN THÁNG 3/2018

Xét tuyển đào tạo trình độ Đại học ngành Quản lý Văn hóa năm 2018

Công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Long Thành

Tài liệu tuyên truyền phòng, chống tội phạm CẢNH GIÁC VỚI “TÍN DỤNG ĐEN”

Công bố công khai Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Long Thành

Đề cương báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV

Đề cương tuyên truyền kỷ niêm 170 ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng Sản" 28/02/1848 - 28/2/2017

Kết luận phiên thảo luận tại kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XI

Đấu giá thuê mặt bằng lắp đặt trò chơi giải trí Thanh Thiếu nhi tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Thể thao huyện Long Thành

Nâng cấp Trang Thông tin điện tử huyện Long Thành

Báo cáo Chính trị số 01-BC/HU ngày 14/9/2015 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá X trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015- 2020

Lượt truy cập: know pasting counter