HĐND - UBND
​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Long Đức
Cập nhật 6/19/2017 9:10 AM

Nằm trong hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Chiều 13/6, tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 10 gồm các Ông, Bà Nguyễn Quốc Hùng - PCT.UBND tỉnh Đồng Nai, Trương Thị Kim Huệ - PGĐ Sở GDĐT và Ông Ngô Thế Ân - CT.UBND huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Long Đức, huyện Long Thành.

2536-1.JPG
Cử tri Khu 12, xã Long Đức phản ánh các vấn đề dân sinh với Đại biểu HĐND tỉnh

Sau khi báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong 6 tháng đầu năm 2017, các Đại biểu đã lắng nghe cử tri phản ánh các vần đề bức xúc trong thời gian qua như: nhiều tuyến đường trên địa bàn xã hiên nay đã xuống cấp nghiêm trọng, không có hệ thống mương thoát nước dẫn đến tình trạng ngập lụt mỗi khi trời mưa, tuyến đường dẫn vào Khu 15 có nguy cơ hư hỏng dù mới đưa vào sử dụng do các xe tải chở vật liệu xây dựng lưu thông ngày đêm, các đèn tín hiệu và biển báo ở khu vực mũi tàu dẫn vào UBND xã bố trí không hợp lí, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh về thái độ phục vụ của một số Y, Bác sĩ bệnh viện Long Thành chưa tốt, gây phiền hà cho người dân khi đến khám, chữa bệnh.

Sau khi nghe các phản ánh của cử tri, các ban, ngành của huyên đã giải đáp thõa đáng cho cử tri. Đối với các tuyến đường đã xuống cấp, huyện đã có phương án sửa chữa và nâng cấp nhưng do chưa bố trí được nguồn vốn nên vẫn chưa triển khai thực hiện.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành