Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Kỳ thi lên cấp đai karate huyện Long Thành quý I năm 2019

Sáng 14/4/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Lộc An, đã tổ chức kỳ thi lên đai karate huyện Long Thành quý I năm 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó giám đốc Trung tâm VHTT& Thể thao huyện, các huấn luyện viên và các các võ sinh của các câu lạc bộ môn Karate đến từ các xã Bình Sơn, cẩm Đường, Bình An, Suối Trầu, các đồng chí lãnh đạo xã Lộc An và đông đảo phụ huynh đã có mặt cổ vũ và động viên cho các em.

Karate là một trong những môn võ truyền thống của Nhật Bản với kỹ thuật đặc trưng là dùng các đòn như: đấm, đá, cú đánh cùi trỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. Vì sử dụng nhiều động tác mạnh nên người học phải có sức khỏe dẻo dai cũng như kinh nghiệm về cách lấy thế để hạ gục đối phương. Đẳng cấp ấy được thể hiện qua màu đai Karate.

3160.png

Trong đợt thi lần này, các võ sinh của các CLB Karate thi từ đai vàng lên đai xanh da trời; đai trắng lên đai vàng; đai xanh da trời lên đai xanh lá cây. Ở mỗi nội dung các em phải trải qua các phần thi: biểu diễn quyền, kỹ thuật thi đấu, kỹ thuật căn bản, thể lực và đấu loại trực tiếp.

Kết thúc kỳ thi, đã có 146/146 em đạt ở nội dung thi các đai. Ban tổ chức đã trao Đai vàng, đai xanh da trời và đai xanh lá cây cho các em đạt trong kỳ thi.

3160-5.png

Kỳ thi lên đai karate quý I năm 2019 của huyện Long Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kỳ thi là dịp để các võ sinh môn võ Karate của huyện thể hiện cấp bậc, trình độ chuyên môn, các kỹ thuật và kinh nghiệm trong quá trình theo học được ghi nhận.

Tuấn Anh- Ban Dân vận Huyện ủy