Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
​HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 3) tiếp xúc cử tri xã Lộc An

Trước kỳ họp thứ 11, sáng ngày 06/11, Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành (Đơn vị số 3) gồm các ông: Võ Văn Huấn, Nguyễn Văn Tám đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri xã Lộc An.

Tại đây cử tri đã phản ánh các vấn đề bức xúc như: Tình trạng xe tải dừng đậu trước các quán ăn ven đường Tỉnh 769 gây cản trở giao thông; thanh niên hay tụ tập đua xe trái phép về đêm gây mất an ninh trật tự; người dân tự ý kè bờ chiếm đất làm thu hẹp lòng chảy suối Quế; nghi vấn 2 cơ sở bán thuốc chữa bệnh chưa được cấp phép; kiến nghị tăng cường thêm số lần phun thuốc diệt muổi đề phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết; cần đẩy nhanh tiến độ lắp đặt đường ống cấp nước máy, để các hộ dân có nguồn nước an toàn sử dụng; kiến nghị điều chỉnh loại đất trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vì đã lâu trên địa bàn không còn trồng lúa nước. Ngoài ra, còn có một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực môi trường trong sản xuất kinh doanh...

Cử tri xã Lộc An đang phản ánh các vấn đề bức xúc

Tất cả các ý kiến của cử tri đã được các ngành của huyện và chính quyền địa phương giải đáp thỏa đáng, cũng như có hướng tháo gỡ trong thời gian tới.

Chí Tài-Đài TT Long Thành

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành