Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Đưa người khuyết tật huyện Long Thành tham dự Hội trại người khuyết tật tại Khu du lịch Suối Tiên năm 2018.

Nhằm tạo điều kiện cho người khuyết tật được tham gia các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí và giao lưu với các đại biểu người khuyết tật của các huyện bạn, tỉnh bạn; qua đó giúp người khuyết tật có nhiều cơ hội học hỏi, vươn lên hòa nhập cộng đồng và xã hội.

Ngày 01/12/2018 phòng Lao động-TBXH huyện phối hợp Sở Lao động-TBXH tỉnh tổ chức đưa người khuyết tật của huyện Long Thành tham dự Hội trại người khuyết tật tại Khu du lịch Suối Tiên.

NKT chụp hình lưu niệm tại KDL Suối tiên

Qua Hội trại đã tạo điều kiện cho người khuyết tật được họp mặt, giao lưu, chia sẻ tình cảm, những thành quả của bản thân trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó động viên, khuyến khích họ vượt qua khó khăn, tự khẳng định bản thân, đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

Cường – PLĐ