MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Long An

Chiều 10/1, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 gồm các ông Cao Tiến Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành, Cao Minh Hoàng - PGĐ.Sở xây dựng, Trương Đình Quốc - PGĐ.Điện lực Đồng Nai, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 8 đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Long An.

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 và tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị số 8

tiếp xúc cử tri xã Long An

Sau khi báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XI, Đại biểu HĐND tỉnh đã lắng nghe cử tri phản ánh các vấn đề dân sinh trong suốt thời gian qua như: Một số tuyến đường trên địa bàn xã đã xuống cấp hệ thống chiếu sáng, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông vào ban đêm; tuyến đường khai thác đá 3 trên địa bàn xã có diện tích mặt đường hẹp nhưng lại có lưu lượng phương tiện lưu thông lớn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông. Cử tri cũng phản ánh tình trạng nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn xã không được xây dựng hệ thống mương thoát nước, làm xảy tình trạng ngập úng mỗi khi trời mưa, đồng thời về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tuyến đường. Bên cạnh đó, một số trường hợp tranh chấp đất đai đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm cũng được cử tri phản ánh đến Đại biểu HĐND tỉnh.

Cử phản ánh các vấn đề dân sinh với tổ Đại biểu HĐND tỉnh

Sau khi lắng nghe các phản ánh, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo địa phương cùng các ban, ngành của huyện đã giải quyết thõa đáng, nhận được sự đồng tình của cử tri.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành