Mặt trận Đoàn thể
​Tổng kết phong trào Cựu chiến binh gương mẫu 2017
Cập nhật 1/12/2018 9:59 AM

Sáng 5/1, Hội Cựu chiến binh huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

2908-1.JPG
Trao kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho

đồng chí Nguyễn Quốc Cường - TUV. Bí thư huyện ủy Long Thàn

Trong năm 2017 vừa qua, phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu được diễn ra sôi nổi trên khắp địa bàn huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi. Qua đó, 7 nội dung và 40 tiêu chí của phong trào đều đạt và vượt nghị quyết đề ra, tạo động lực mạnh mẽ ở các cấp Hội. Trong đó, , Hội CCB các cấp đã giúp nhau vốn sản xuất hơn 1 tỷ 900 triệu đồng, giúp nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên thoát nghèo; Hội CCB từ huyện đến cơ sở còn tích cực tham gia vào phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, qua đó đã đóng góp được hơn 1 tỷ 500 triệu đồng và 380 ngày công lao động để nâng cấp và bê tông hóa 51 km đường giao thông nông thôn. Bên cạnh đó, Hội CCB còn là đơn vị tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương , góp phần kéo giảm tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Long Thành.

2908-2.JPG
Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Dịp này, Trung ương Hội CCB Việt Nam đã trao kỷ niệm chương Cựu chiến binh cho 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác Hội cựu chiến binh. Hội CCB tỉnh đã khen thưởng cho 6 tập thể và 8 cán nhân tham dia tôt sphong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2017.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành