Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Cụm thi đua số 1 tỉnh Đồng Nai tổng kết công tác thi đua năm 2018

Chiều 12/3, tại huyện Long Thành, Cụm thi đua số 1 của tỉnh Đồng Nai gồm các huyện Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch,Thị xã Long Khánh và TP.Biên Hòa đã tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Trong năm 2018, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của các thành viên trong cụm được thực hiện đạt hiệu quả cao, tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Công tác thi đua khen thưởng có nhiều chuyển biến tích cực, công tác tiếp nhận, xử lí hồ sơ khen thưởng ngày càng nhanh gọn, chặt chẽ, đặc biệt là công tác khen thưởng đột xuất. Qua đó, đã kịp thời biểu dương và khích lệ các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Các thành viên Cụm thi đua số 1 tỉnh Đồng Nai  bắt tay quyết tâm thực hiện giao ước thi đua năm 2019

Tại hội nghị, các thành viên trong cụm thi đua số 1 cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2019. Trong đó, tiếp tục tập trung vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân  đạt thành tích xuất sắc. Từ đó, tạo không khí thi đua sôi nổi trên địa bàn tỉnh.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành