Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Hội nghị quán triệt, động viên công chức, viên chức tham gia hỗ trợ thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

 

Ngày 13/03, tại huyện Long Thành, UBND tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, động viên công chức, viên chức tham gia hỗ trợ thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì hội nghị.


3044.jpg 

Quang cảnh hội nghị


Theo đó, Sở Nội vụ đã phối hợp với các sở, ngành, đơn vị hoàn thành các thủ tục để điều động hơn 50 công chức, viên chức thuộc các sở ngành, đơn vị trong tỉnh về hỗ trợ huyện Long Thành thực hiện công tác đền bù, hỗ trợ, tái định cư cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.


3044-5.jpg 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đang phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh nhấn mạnh vị trí tầm quan trọng, cũng như tính cấp bách trong việc triển khai dự án. Tỉnh đã và đang huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để tạo sự đồng thuận và hiệu quả cao nhất trong quá trình triển khai thực hiện. Với những cán bộ được điều động cho địa phương, sẽ hoạt động theo hình thức biệt phái trong thời gian 6 tháng. Ngay sau hội nghị này, Ban chỉ đạo huyện sẽ phân tổ cán bộ, công chức để có thể bắt tay vào việc từ ngày 15/03 tới.

 

Chí Tài-Đài TT Long Thành

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​