HĐND - UBND
Đồng Nai thực hiện cấp thẻ CCVC trực tuyến
Cập nhật 4/11/2018 9:31 AM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong quá trình giao dịch hành chính, đảm bảo công khai, minh bạch, giảm thời gian và chi phí đi lại.

Giao diện đăng ký cấp thẻ CCVC qua Cổng DVC trực tuyến tỉnh Đồng Nai

Kể từ ngày 01/3/2018, Sở Nội vụ chính thức triển khai cấp thẻ công chức viên chức (CCVC) qua dịch vụ bưu chính công ích, đến các tổ chức và cá nhân khi đăng ký cấp mới, cấp đổi thẻ CCVC do thay đổi chức vụ, thay đổi mã ngạch CCVC... cá nhân, tổ chức thực hiện cấp đổi thẻ theo các bước sau:

- Bước 1: Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cấp thẻ CCVC chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ như: Văn bản đề nghị của cơ quan; danh sách trích ngang CCVC theo mẫu (ghi rõ lý lo đề nghị cấp thẻ); 01 tấm hình 3x4 phông nền xanh của từng CCVC dán trên mẫu dán hình theo thứ tự danh sách từ trên xuống và scan mẫu dán hình này định dạng file.jpg.

- Bước 2: Đăng ký gửi hồ sơ trực tuyến mức độ 3 trên trang http://dichvucong.dongnai.gov.vn hoặc gửi hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích, qua đường bưu điện.

Cá nhân, tổ chức đóng lệ phí làm thẻ: 25.000đ/1 thẻ bằng các hình thức như:
   + Nộp chuyển khoản số: 0121001784305 Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai, chủ tài khoản: Nguyễn Huỳnh Hồng Hạnh. Khi chuyển phí xong liên hệ Văn phòng Sở Nội vụ (số điện thoại 0251.3822518 để được hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ, giải quyết nhanh chóng).

+ Ngoài ra có thể đến Bưu điện gần nhất yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trả kết quả tại địa chỉ theo yêu cầu, lệ phí thực hiện dich vụ được tính theo quy định hiện hành, kèm theo 01 bộ hồ sơ để gửi về Sở Nội vụ.
Khi gửi hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích, cá nhân và tổ chức cần ghi rõ cụ thể địa chỉ của đơn vị hoặc địa chỉ cá nhân, số điện thoại để Sở Nội vụ chuyển phát kết quả về địa chỉ theo yêu cầu.

Hồng Nhựt – Phòng VHTT