Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Hưởng ứng ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2019)

Ngày 25/3/2019 Sở Lao động-TBXH tỉnh ĐN tổ chức Ngày hội chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2019. Tham dự ngày hội huyện Long Thành có 03 cơ sở BTXH ngoài công lập (Cô nhi viện Hoa Mai; Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh, Mái ấm Phúc Lâm) tham gia, tại ngày hội các cơ sở  được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ hình ảnh và hoạt động của cơ sở trong việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng yếu thế.

Tham gia ngày hội các cơ sở tổ chức các gian hàng, báo tường, các sản phẩm tự tay các em đang sống tại cơ sở làm  nhằm giới thiệu, giao lưu các sản phẩm của các em với các đơn vị tham dự. Từ đó tạo mối đoàn kết, gắn bó chặt chẽ hơn giữa các cơ sở BTXH với nhau để giúp cho các đối tượng yếu thế được chăm sóc ngày một tốt hơn.

Gian hàng của Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh

3083-5.png

Báo tường chào mừng ngày công tác xã hội của Cô nhi viện Hoa Mai

3083-10.png

Cơ sở BTXH Mái ấm Phúc Lâm chia sẻ hình ảnh hoạt động của cơ sở trong những năm qua.

Qua ngày hội đã góp phần giới thiệu đến cộng đồng và xã hội về ý nghĩa của nghề công tác xã hội, về những đóng góp của các cá nhân, tổ chức đối với công trợ giúp các đối tượng yếu thế.

Cường - PLD