Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
Khảo sát kết quả thành lập chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp tại huyện Long Thành

Ngày 09/4, Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xuân Định - Phó chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Hội nông dân huyện Long Thành về khảo sát kết quả 03 năm thực hiện Đề án số 24- ĐA/HNDTW ngày 23/6/2016 của Ban Thường vụ Trung ương Hội về xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp và kết quả xây dựng tổ chức Hội các cấp vững mạnh theo Nghị quyết số 06-NQ/HNDTW ngày 19/7/2010 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ( khóa V).

Quang cảnh hội nghị Khảo sát kết quả thành lập chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp tại UBND xã Long Phước

Tham gia cùng với Đoàn khảo sát có các đồng chí Lê Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV), Trưởng Ban xã hội, dân số, gia đình; đồng chí Phạm Minh Hùng, UVBTV, phụ trách khu vực phía Nam; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, UVBCH, Giám đốc Trung tâm Môi trường nông thôn; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, UVBCH, Phó Trưởng ban tổ chức; đồng chí Hồ Thị Sự, Phó Chủ tịch thường trực và lãnh đạo các ban, văn phòng Hội nông dân tỉnh Đồng Nai, tham dự đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Thảo, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Long Thành, các đồng chí UV BTV Hội Nông dân huyện, Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể, Hội Nông dân xã Long Phước.

ông Nguyễn Xuân Định (thứ 2 bên phải) tham quan kho nguyên liệu trồng nấm rơm tại HTX nông nghiệp xanh

Đoàn khảo sát tham quan vườn Sầu riêng tại xã Bình Sơn

Đoàn khảo sát đi thăm quan mô hình sản xuất nấm Rơm và rau Mầm tại Hợp Tác xã Nông nghiệp xanh xã Lộc An, mô hình vườn cây ăn trái tại xã Bình Sơn, sau đó làm việc tại UBND xã Long Phước. Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát được nghe Hội Nông dân huyện và xã báo cáo kết quả tình hình xây dựng và hoạt động của chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp theo Đề án 24 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cũng như công tác quản lý và nâng cao chất` lượng hội viên, chất lượng đội ngũ cán bộ Hội các cấp, việc đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi, tổ hội.

Văn Dũng – Hội Nông dân huyện Long Thành