Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Xuyên tạc hình ảnh người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam là hành vi không thể chấp nhận...

Trong thời gian gần đây trên trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh  một quân nhân mang quân hàm binh nhất của binh chủng Phòng không- Không  quân đang ngồi bán những bó rau muống trên trục đường qua lại của nhân dân được lũ kền kền, những trang báo phản động, những thành phần cơ hội chính trị bóp méo, thổi phồng, xuyên tạc, kích động với những lời lẽ hết sức dung tục không thể chấp nhận được...


3188.jpg

Các trang mạng phản động xuyên tạc, bóp méo hình ảnh quân nhân là tuyệt đối không thể chấp nhận được


Thật sự chúng không biết rằng công tác  tăng gia  sản xuất trong quân đội Nhân dân Việt Nam là đang thực hiện  một trong 03 chức năng của Quân đội:

*Chức năng là đội quân Chiến đấu;

* Chức năng là đội quân lao động sản xuất;

* Chức năng là đội quân công tác.


Và chúng cũng không thể biết là công tác tăng gia  sản xuất trong quân đội nhằm bảo đảm lượng thực phẩm tại chỗ, bảo đảm nguồn thực phẩm sạch và luôn dồi dào, nhằm đưa vào cải thiện bữa ăn cho bội đội, giảm thiểu chi phí cho nhân dân, giúp bộ đội ăn ngon, có sức khỏe để học tập, công tác và  sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.


3188-5.jpg

Công tác tăng gia sản xuất trong các đơn vị Quân đội nhân dân VIệt Nam


Khi lượng rau xanh trong đơn vị làm ra mà ăn không hết hay ta nói nguồn cung vượt quá nguồn cầu thì các anh mang ra chợ để bán hay đổi lấy những thực phẩm mà đơn vị không thể tự làm ra là việc làm hết sức bình thường.Chính vì vậy, khi thấy những anh bộ đội bán rau trên đường, những bà nội trợ mừng như “nắng hạn gặp mưa rào” liền tấp xe vào mua.


3188-10.jpg

Quân đội Nhân dân Việt Nam thực hiện chức năng lao động sản xuất


Chị Hoàng Thị Nhung nhà ở phường Ia Kring, Pleiku, Gia Lai mua 6kg xu hào và 3kg bắp cải vui vẻ chia sẻ: “Mình có người quen đang công tác trong quân đội nên mình rất tin tưởng vào chất lượng rau của bộ đội bán. Rau bộ đội trồng không có thuốc kích thích nên ăn rất yên tâm. Với lại, bộ đội trồng rau không phải vì lợi ích kinh tế bán mua, nên mình mua khá nhiều về bỏ tủ lạnh ăn dần”. 


3188-15.jpg


Một trong  ba chức năng  của quân đội Nhân dân Việt Nam 
là đội quân lao động sản xuất

 

Với chiêu bài của những thành phần bất mãn, cơ hội chính trị, những kẻ bán tổ quốc, quê hương, ông bà, tổ tiên, cha mẹ mình cho ngoại bang để nhận về những đồng đô la dơ bẩn chỉ làm tăng thêm niềm kiêu hãnh cho những người con đang cống hiến trí tuệ, sức lực của mình cho Tổ Quốc.Và âm mưu hạ thấp uy tín của Quân đội sẽ mãi mãi chỉ là ảo tưởng, bởi lẽ Quân đội ta là Quân đội Nhân Dân, Quân đội của Nhân Dân và sẵn sang chiến đấu, hy sinh vì Nhân dân. Những anh hùng bàn phím thì chỉ mãi mãi là anh hùng bàn phím mà thôi.


NH-VH&TT  Tổng hợp ( Nguồn Fb Việt Nam mến yêu)

 

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​