Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I đợt 2 năm 2019

Sáng 4/5, Tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Long Thành đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa I - đợt 2 năm 2019 cho gần 130 học viên là đoàn viên, công chức, viên chức, hội viên, quần chúng ưu tú của các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp và 15 xã, thị trấn.

3240.bmp

Quang cảnh hội trường

Trong thời gian 4 ngày các học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh; Cương lĩnh xây dựn đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm xây dựng cho mỗi học viên có nhận thức chính trị đúng dắn về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Góp phần quan trọng vào việc củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đội ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huy Hoàng  - ĐTT Long Thành