Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Hội Khuyến học huyện tổ chức trao học bổng " Học sinh học nghề " năm 2019

Sáng ngày 4/5 , Hội Khuyến học huyện Long Thành tổ chức trao học bổng " Học sinh học nghề " cho 8 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang học nghề tại các trung tâm dạy nghề và trường nghề trong tỉnh .

Theo đó, mỗi em được nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, toàn bộ kinh phí  học bổng trị giá 40 triệu đồng do Hội khuyến học tỉnh vận động tài trợ. Các suất học bổng sẽ góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nghề học mà mình đã chọn, tạo hành trang vững chắc để bước vào đời .

Ông Lê Chí Phương - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đang trao học bổng cho các em học sinh

Được biết, trước đó trong năm học 2017 - 2018, Hội Khuyến học huyện Long Thành cũng đã trao 5 suất học bổng " Học sinh học nghề " cho 5 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Thành Trung - Đài TT Long Thành