Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Triển khai tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật Quý II năm 2019

Sáng 18/7, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật Quý II năm 2019 cho các ban ngành đoàn thể huyện và UBND 14 xã, thị trấn tại các điểm cầu An Phước, Phước Thái, Bình Sơn và Thị trấn Long Thành.

Tại hội nghị, các điểm cầu đã được UBND huyện triển khai các nội dung như: Tuyên truyền phòng, chống dịch tả lợn Châu phi và các văn bản liên quan; Hướng dẫn cách thức tham gia cuộc thi " tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2019"; Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản liên quan; Luật an toàn giao thông và các thông tin về tình hình giao thông 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn huyện.

Thông qua hội nghị sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp của các phòng ban chuyên môn của huyện, UBND các xã, thị trấn về công các phổ biến giáo dục pháp luật. Từ đó phối hợp, định hướng lựa chon  nội dung phổ biến giáo dục pháp luật phù hợp trong việc giải quyết các vấn đề đột xuất, vướng mắc về thực tiễn thi hanh pháp luật.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành