Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Triển khai tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật Quý II năm 2019

Sáng 18/7, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật Quý II năm 2019 cho các ban ngành đoàn thể huyện và UBND 14 xã, thị trấn tại các điểm cầu An Phước, Phước Thái, Bình Sơn và Thị trấn Long Thành.


3610.jpg


Tại hội nghị, các điểm cầu đã được UBND huyện triển khai các nội dung như: Tuyên truyền phòng, chống dịch tả lợn Châu phi và các văn bản liên quan; Hướng dẫn cách thức tham gia cuộc thi " tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2019"; Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản liên quan; Luật an toàn giao thông và các thông tin về tình hình giao thông 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn huyện.

 

Thông qua hội nghị sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp của các phòng ban chuyên môn của huyện, UBND các xã, thị trấn về công các phổ biến giáo dục pháp luật. Từ đó phối hợp, định hướng lựa chon  nội dung phổ biến giáo dục pháp luật phù hợp trong việc giải quyết các vấn đề đột xuất, vướng mắc về thực tiễn thi hanh pháp luật.

 

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành


Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​