Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Thành lập Chi bộ công ty TNHH Hoa viên Bình An
Chiều 17/7, Huyện ủy Long Thành đã long trọng tổ chức Lễ thành lập Chi bộ công ty TNHH Hoa viên Bình An, huyện Long Thành với 3 Đảng viên chính thức. Trong đó, đồng chí Lê Văn Lộc - Giám đốc Ban quản trang được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV Huyện ủy, PCT UBND huyện trao quyết định thành lập Chi bộ công ty TNHH Hoa viên Bình An

Công ty TNHH Hoa viên Bình An được thành lập năm 2015, chuyên cung cấp đất nghĩa trang và dịch vụ nghĩa trang với 99 cán bộ, nhân viên. Việc thành lập Chi bộ trong công ty sẽ giúp người lao động tại công ty nâng cao giác ngộ bản chất giai cấp công nhân, ý thức trách nhiệm, đoàn kết, tương trợ nhau trong lao động sản xuất. Từ đó, giúp tăng năng suất lao động, đảm bảo hài hòa lợi ích của người lao động và doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV Huyện ủy, PCT UBND huyện nhấn mạnh đến việc thành lập tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp nhằm tuyên truyền giáo dục, động viên công nhân lao động chấp hành pháp luật lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, giúp doanh nghiệp phát triển ổn định. Đồng chí mong muốn từng đảng viên trong chi bộ phát huy vai trò hạt nhân chính trị, gương mẫu, tích cực thi đua sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ, quan tâm, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động.

Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ công ty TNHH Hoa viên Bình An

Tính đến nay, toàn Đảng bộ huyện có 62 chi, Đảng bộ với hơn 6.500 Đảng viên. Trong đó, có 17 chi, đảng bộ doanh nghiệp trong và ngoài nước với gần 400 Đảng viên.

Phùng Viện - Đài truyền thanh Long Thành