Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Tam An
Lễ kỷ niệm ngày 27/7/2019 diễn ra tại Bia tưởng niệm xã Tam An trong không khí trang trọng với sự tham dự của 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 170 thân nhân thờ cúng liệt sĩ, 30 thương bệnh binh và người có công cách mạng cùng nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi lễ

Lễ kỷ niệm là dịp để tri ân các thương binh, anh hùng liệt sỹ - những người có công với cách mạng, cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của xã Tam An về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và anh hùng bất khuất của cha ông ta. “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” - đó là đạo lý cao đẹp của người Việt Nam”.

Dâng hương tại Bia tưởng niệm

Trong dịp 27/7 này, Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tam An đã thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công 230 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đ. Tổng kinh phí thăm tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp 27/7/2019 là 59.600.000đ./.

Trần Hồng Phước – Xã Tam An