Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Xã Long An tổ chức Giải bóng đá 11 người chào mừng Lễ kỷ niệm74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9
Sáng 11/9, tại sân bóng đá An Lâm, UBND xã long An tổ chức Giải Bóng đá 11 người chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9  năm 2019; tham dự giải lần này có 6 đội bóng: ấp An Lâm, ấp 1 + 2, ấp Xóm Gốc , ấp Bưng Môn, ấp 4 và đội bóng đá lão tướng xã Long An, thu hút trên 120 cầu thủ tham gia thi đấu.

Lãnh đạo địa phương và các đơn vị hổ trợ khinh phí chụp ảnh lưu niệm trong lễ khai mạc giải

Giải bóng đá năm nay ngoài việc thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm còn là dịp đưa Sân bóng đá 11 người vào sử dụng sau thời gian vận động xã hội hóa nâng cấp sân bóng đá với kinh phí trên 100 triệu đồng gồm: lu lèn, trồng cỏ mặt sân; lắp đặt khung thành; khán đài, ghế ngồi khán giả…

Bà Đỗ Lan thứ 2 từ bên trái -Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Cty cổ phần Phúc Ngọc Anh-TP.Hồ Chí Minh trao ti vi hổ trợ giải thưởng

Trận đấu khai mạc giải đội bóng ấp 1+2 và ấp 4

Giải bóng đá nhằm giúp những người yêu thích bộ môn bóng đá có dịp luyện tập, tham gia thi đấu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về kỷ năng thi đấu bóng đá nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, các vận động viên thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, phát triển lực lượng nồng cốt cho phong trào bóng đá ở địa phương; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Long An đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Góp phần thành công của giải năm nay là sự nỗ lực của Lãnh đạo địa phương đã làm tốt công tác vận động các doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí tổ chức giải ngoài kinh phí ngân sách còn hạn hẹp. Đây là cách làm hay trong công tác vận động xã hội hóa phát triển lĩnh vực thể thao để các địa phương khác trong huyện tham khảo thực hiện.

CT-VH&TT