Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
Kỷ niệm 74 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 - 23/9/2019)
​Lễ bàn giao 3 căn nhà chữ thập đỏ
Sáng ngày 6/9, Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành phỗi  hợp với UBND xã Cẩm Đường, Bình Sơn và xã Bình An tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà chữ thập đỏ cho các hộ: bà Hoàng Thị Thương thường trú tại ấp Cẩm Đường - xã Cẩm Đường, bà Vũ Thị Hồng thường trú ấp 1- xã Bình Sơn và bà Thổ Diễm thường trú tại ấp Bàu Tre - xã Bình An là các  hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Hộ bà Hoàng Thị Thương thường trú tại ấp Cẩm Đường - xã Cẩm Đường

Hộ bà Thổ Diễm thường trú tại ấp Bàu Tre - xã Bình An

Hộ bà Vũ Thị Hồng thường trú ấp 1- xã Bình Sơn

Mỗi căn nhà có diện tích từ 36 đến 60m vuông, được xây kiên cố, lợp tôn, tường xây thoáng  mát với tổng kinh phí xây dựng 3 căn là 250 triệu đồng. Trong đó Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành vận động Công ty CPHH Vedan Việt Nam tài trợ 150 triệu đồng, số còn lại các gia đình tự đóng góp thêm. Dịp này, các gia đình còn được nhận nhiều phần quà có  ý nghĩa từ chính quyền địa phương và các mạnh thường quân nhằm giúp gia đình vươn lên, ổn định cuộc sống.

Được biết, trong thời gian tới Công ty CPHH Vedan Việt Nam sẽ  tiếp tục trao tặng 2 căn nhà cho các hộ đang còn gặp khó  khăn về nhà ở trên địa bàn  huyện với tổng kinh phí cho 2 căn là 100 triệu đồng.

Huy Hoàng - ĐTT Long Thành