Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2019
Sáng ngày 21/10, Tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Long Thành đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2019 cho hơn 70 học viên là đoàn viên, công chức, viên chức, hội viên, quần chúng ưu tú của các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn  huyện.

Trong thời gian 5 ngày các học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên còn  được bổ trợ 2 chuyên đề về: Tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cảu tỉnh Đồng Nai, huyện Long Thành 9 tháng đầu năm 2019.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm xây dựng cho mỗi học viên có nhận thức chính trị đúng dắn về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Góp phần quan trọng vào việc củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đội ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huy Hoàng  - TTVHTTTT huyện Long Thành