Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Ấp 3, xã Phước Bình ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau
Nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam 2019 và hưởng ứng phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng" do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động, Hội Người cao tuổi (NCT) xã và ấp 3 xã Phước Bình tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau theo chủ trương của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Nai về việc nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau giai đoạn 2016- 2020.


3987.jpg


CLB Liên thế hệ tự giúp nhau là một mô hình được Trung ương đánh giá là một mô hình toàn diện, vừa giúp tăng thu nhập, vừa tổ chức chăm lo sức khỏe và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu món ăn tình thần cho NCT và cộng đồng. Đặc biệt là giúp cho NCT nghèo cận nghèo nâng cao chất lượng cuộc sống. Mô hình này đã được Chính phủ đưa ra chỉ tiêu xây dựng và nhân rộng trong chương trình hoạt đông quốc gia về NCT giai đoạn 2016- 2020.


3987-5.jpg

3987-10.jpg


Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương ngày 25/9/2019 Chủ tịch UBND xã Phước Bình đã ký Quyết định thành lập CLB Liên thế hệ tự giúp nhau, Ban chủ nhiệm cùng 32 thành viên trong CLB, ngày 13/10/2019 Chủ tịch Hội NCT xã và Trưởng ban ấp 3 tổ chức lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Về dự họp mặt có ông Lê Tấn Tài - Phó Ban Đại diện Hội NCT huyện Long Thành, ông  Nguyễn Khắc Tòa Thường trực Đảng ủy xã và ông Cao Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Hiển – Bí thư Chi bộ ấp 3, Ban chấp hành Hội NCT xã cùng các thành viên trong CLB, sau khi công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ ông Cao Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND xã trao Quyết định cho Ban chủ nhiệm CLB Liên thế hệ tự giúp nhau, đại diện CLB hứa quyết tâm thực hiện đúng theo quy định của Câu lạc bộ và hứa hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao, đồng thời chăm sóc, giúp đỡ các thành viên trong CLB vươn lên thoát nghèo.

 

Kết thúc buổi lễ là phần biểu diễn chương trình Văn nghệ Thể thao của các thành viên trong CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ấp 3, xã Phước Bình đã được tập luyện chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt CLB và tham giao lưu Văn nghệ - Thể thao Người cao tuổi huyện Long Thành tổ chức tại thị trấn Long Thành nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam.

TẤN TÀI - BĐD HỘI NCT HUYỆN LONG THÀNH

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​