Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019
Tối ngày 15/11/2019 ban công tác mặt trận dưới sự chỉ đạo của chi bộ Khu Phước hải đã long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, sơ kết 01 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” Về dự ngày hội có Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  thị trấn Trương Công Thành.

Quang cảnh Ngày hội Khu Phước Hải

Bà Lê Thị Điểm – Trưởng Ban công tác mặt trận Ôn lại truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Năm 2019, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh của khu phố luôn giữ vững; khối đại đoàn kết dân tộc được củng cố và phát huy; đời sống nhân dân cải thiện rõ rệt về vật chất và tinh thần. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư năm 2019 được triển khai có hiệu quả.

Ông Lý Trọng Tiến – Trưởng BĐH Khu phố Báo cáo công tác năm 2019 và phương hướng năm 2020

Tại ngày hội bà Lê Thị Điểm- Trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 89 năm qua; báo cáo đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Đồng thời kêu gọi người dân tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện có hiệu quả các nội dung, tiêu chí của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong năm 2019.

Đại diện lãnh đạo ngày hội Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Lê Văn Âu – PGĐ ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đồng Nai Trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại ngày hội, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị trấn trao tặng 02 suất học bổng; Ban công tác mặt trận Khu phố đã vận động được 14 suất học bổng dành cho các  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bạn được tiếp sức đến trường, các phần quà là những chiếc xe đạp và phần tiền hỗ trợ cho các em. Bên cạnh đó, ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đồng Nai cũng đã trao cho các em 10 suất học bổng trong dịp khu phố tổ chức ngày hội.

Phạm Quang Vinh - TTLT