Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Họp BCĐ nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới huyện
Ngày 20/12/2019, tại Văn phòng UBND huyện, đồng chí Lê Văn Tiếp - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, phó ban chỉ đạo đã chủ trì cuộc họp Họp BCĐ nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới huyện để đánh giá kết quả thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện 19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao năm 2019 của xã Long An và Long Phước. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Thành viên BCĐ huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Long Phước và Long An.

4203.png

Đồng chí Lê Văn Tiếp - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận cuộc họp.

Báo cáo kết quả tại cuộc họp, đồng chí Lâm Văn Minh - HUV,  trưởng phòng Kinh tế huyện, phó Chánh Văn Phòng điều phối chương trình nông thôn mới huyện cho biết, trong năm 2019, thực hiện Nghị quyết số 108-NQ/HU, ngày 03/12/2019 của Huyện ủy, ngay từ đầu năm, các thành viên BCĐ huyện, Đảng ủy, UBND xã Long Phước, xã Long An đã chủ động xây dựng kế hoạch, phân công trách nhiệm cho các cơ quan, đơn vị đối với từng tiêu chí cụ thể, đến nay qua thẩm định sơ bộ xã Long An, Long Phước đã cơ bản hoàn thành đầy đủ 19/19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao theo quy định tại Quyết định 1753/QĐ-UBND, ngày 23/05/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai. Kết quả 25/25 thành viên BCĐ huyện đã bỏ phiếu đồng ý, đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Long Phước, Long An đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2019.

4203-5.png

Đồng chí Trần Văn Thân – HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện trao đổi tại cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Văn Tiếp - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó ban chỉ đạo yêu cầu phòng Kinh tế huyện - Thường trực Ban chỉ đạo huyện phối hợp với thành viên BCĐ huyện, UBND xã Long Phước, Long An khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ gửi về Ban chỉ đạo tỉnh để thẩm định trước ngày 24/12/2019.

Doãn Thành - BTGHU