Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tổ chức hiến máu nhân đạo tại trường THPT Long Phước
Sáng ngày 04/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ rẫy tổ chức hiến máu tình nguyện cho hơn 100 giáo viên, học sinh khối 12 tại trường THPT Long Phước.

Tại đây, sau khi khám và sàng lọc Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 95 đơn vị máu. Được biết, trong năm 2019 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã vận động, tổ chức 15 đợt hiến máu tình nguyện với 2359 lượt người tham gia hiến máu và đã tiếp nhận được 2053 đơn vị máu.

Hình ảnh tại buổi hiến máu

Việc hiến máu nhân đạo ngoài mang nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, thì việc hiến máu thường xuyên sẽ giúp cơ thể của người hiến máu loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.

Thành Trung - Trung Tâm VHTT & TT