Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Sáng ngày 4/1, Hội khuyến học huyện Long Thành đã tổ chức Lễ trao học bổng học sinh hiếu thảo Dương Thanh Khâm lần thứ 15 năm 2020.

Ông Lê Minh Hoàng - PCT.Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai  trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện Long Thành đã trao 60 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong đó, bậc tiểu học được nhận 600.000đ, bậc THCS được nhận 800.000đ và bậc THPT được nhận 1.000.000đ. Tổng kinh phí trao học bổng hơn 50 triệu đồng do gia đình Ông Dương Thần Văn - Nguyên phó tổng giám đốc công ty VeDan Việt Nam tài trợ.

Ông Lê Văn Tiếp - PCT.UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành