Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tổng kết công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
Chiều ngày 13/01/2020, UBND huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Khen thưởng cho các tập thể

Trong năm 2019, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Long Thành đã được hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đặc biệt quan tâm. Nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú đã mang lại những hiệu quả rõ nét, giúp người dân nắm bắt được các chính sách pháp luật của nhà nước. Trong đó, huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật theo hình trực tuyến với hơn 1.800 lượt người tham dự; Các ban, ngành từ huyện đến cơ sở đã tổ chức 986 buổi tuyên truyền với hơn 96.000 lượt người tham dự. Các nội dung được tuyên truyền đến người dân xoay quanh các Bộ Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật giao thông đường bộ. Bên cạnh đó, huyện cũng tập trung tuyên truyền các quy định của nhà nước về công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất các dự án, đặc biệt là đối với người dân nằm trong vùng quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Long Thành và các dự án trọng điểm của huyện.

Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Dịp này, UBND huyện Long Thành đã khen thưởng cho 3 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành