Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
UBND huyện Long Thành tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2020
Ngày 20/01/2020, UBND huyện Long Thành tổ chức buổi lễ gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Long Thành đã biểu dương 226 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị bộ đội trong và ngoài tỉnh trở về địa phương, đồng thời mong các đồng chí khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống " Bộ đội Cụ Hồ ",  tích cực tham gia vào các hoạt động địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Trong 2 năm phục vụ quân ngũ, các quân nhân đã được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng nhằm phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ tổ quốc .

Dịp này, UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự  huyện và các mạnh thường quân đã có những phần quà tết tặng các quân nhân xuất ngũ, chúc các chiến sĩ cùng gia đình đón một mùa xuân an khang thịnh vượng.

Thành Trung - Trung Tâm VHTT&TT Long Thành