Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành vận động tặng 1.200 phần quà Tết
Sáng ngày 19/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành phối hợp với Chùa Bửu Minh tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng gồm: Đường, bột ngọt, dầu ăn, gạo, mỳ gói ... cho hộ khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Long Thành. Toàn bộ số quà trị giá 105 triệu đồng này do Chùa Bửu Minh vận động phật tử tài trợ.

Đại đức Thích Trung Thông trụ trì Chùa Bửu Minh đang trao quà Tết cho người nghèo

Tổng cộng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ủng hộ 1.200 phần quà, mỗi phần trị giá từ 350-500 ngàn đồng cho các đối tượng khó khăn, đồng bào dân tộc, người khuyết tật, nạn nhân da cam với mong muốn mọi người đều được đón Tết đầm ấm, nghĩa tình và tràn đầy niềm vui.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành