​Đại hội Chi bộ trường THPT Bình Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Ngày 28/6/2020, Chi bộ Trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự đại hội có Đồng chí Võ Tấn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Minh Thảo - HUV- chánh Văn phòng Huyện ủy, các thành viên tổ công tác của Huyện ủy. Về phía Chi bộ , có đồng chí Hoàng Thị Thủy - Phó Bí thư Chi bộ - Hiện trưởng Nhà trường và 33 đảng viên tham dự đại hội.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 -2025

Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ trường THPT Bình Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học; tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ; phát huy quy chế dân chủ ở cơ sở...đến nay 100% giáo viên đạt chuẩn theo quy định, 7 giáo viên có trình độ thạc sĩ; Tỷ lệ học sinh đầu tốt nghiệp hàng năm đều trên 95%. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên; trong nhiệm kỳ đã kết nạp 13 đảng viên mới... Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của các tổ chức đoàn thể có nhiều đổi mới, tổ chức tốt các cuộc vận động các phong trào thi đua; ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường luôn có sự phối hợp chặt chẽ, hài hoà trong việc thực thi nhiệm vụ tạo thành sức mạnh tổng góp phần quan trọng vào thành tích chung của trường hàng năm.

Đ/c Võ Tấn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Tấn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ và tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Bình Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Cùng với đó đã phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó thống nhất giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn, vững chắc hơn về chất lượng dạy và học của nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí Võ Tấn Đức nhấn mạnh: Chi bộ phải thường xuyên coi trọng và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, giáo viên; quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về giáo dục và đào tạo, nhất là Nghị quyết số 29 ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; làm tốt hơn nữa công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên; nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu trong rèn luyện và phấn đấu; xây dựng quy hoạch cán bộ để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho các cán bộ trẻ phát triển và cống hiến.

4917-5-5.jpg

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ khóa IV nhiệm kỳ 2020 -2025

Đại hội bầu 05 đồng chí vào Ban chi ủy khóa IV, 2 đại biểu chính thức đi dự Đại hội XII Đảng bộ huyện Long Thành. Đồng chí Hoàng Thị Thủy đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Chi ủy Chi bộ khóa IV nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt Đại hội và chụp hình lưu niệm với đại biệu huyện dự đại hội

Doãn Thành - BTG