Thứ 6 - 26/02/2016
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Xã Tam An đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, xã Tam An đang tái khởi động lại các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, với phương châm phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho +nhân dân.


5146.jpg 

Băng rôn tuyên truyền Covid trước trụ sở UBND xã

 

Xã Tam An đã triển khai thực hiện đầy đủ các văn bản phòng, chống dịch Covid-19 của cấp trên. UBND xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, lắp đặt 5 băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trục đường của xã, và những nơi đông người qua lại; Đài truyền thanh xã thường xuyên tiếp âm đài cấp trên và thông báo tới nhân dân tình hình dịch bệnh trên địa bàn cả nước và các khuyến cáo của Bộ Y tế để nhân dân được biết để cùng thực hiện, tránh chủ quan lơ là, hay hoang mang lo lắng. UBND xã còn bố trí xe phát thanh lưu động, đến từng ngỏ hẻm để tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


5146-5.jpg 

Duy trì lực lượng tuyên tuyền lưu động, nhắc nhở người dân thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19

 

Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở người dân và các hộ kinh doanh buôn bán chấp hành đeo khẩu trang ở Khu vực chợ chiều Tam An và những nơi công cộng, tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Chỉ đạo Trạm y tế xã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống, kiểm soát lây nhiễm Covid-19 khi có bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh; Các trường học thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng chống dịch bệnh, thường xuyên vệ sinh, lau dọn lớp học, chuẩn bị điều kiện an toàn cho khai giảng năm học mới 2020 – 2021.


5146-5-5.jpg 

Người dân được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trụ sở UBND xã

 

Xã đã bố trí lực lượng hướng dẫn, đề nghị người dân đến làm việc tại Cơ quan công sở phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn và đo thân nhiệt. Nhìn chung người dân trong xã đã chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là việc đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tụ tập đông người…


5146-10.jpg 

Cán bộ và nhân dân đeo khẩu trang tại Văn phòng 1 cửa

 

Thời gian tới, xã Tam An tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các văn bản của cấp trên về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, trang thiết bị để đáp ứng chống dịch; Duy trì nề nếp thống kê báo cáo dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định.

 

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​