Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi năm 2020

Thực hiện kế hoạch của Sở VHTT& du lịch và Hội đồng Đội tỉnh về tổ chức các hoạt động hè năm 2020 cho các em thiếu nhi trên địa bàn, Hội đồng đội huyện Long Thành phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi năm 2020 với chủ đề “Gia đình – nơi của yêu thương và sẻ chia”.

Theo đó cuộc thi vẽ tranh năm nay dành cho các em thiếu nhi có độ tuổi từ 6-15, đang học tập tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các em tham gia vẽ tranh với nội dung thể hiện mong muốn, ước mơ của mình theo một số nội dung: gia đình - môi trường hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người; gia đình - nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Hạnh phúc luôn tỏa sáng trong gia đình không có bạo lực; gia đình - nơi của yêu thương và chia sẻ...

Các cuộc thi hội hoạ giúp phát triển khả năng tư duy, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em

Tác phẩm dự thi được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước… Ngoài gửi tranh vẽ, tác giả gửi kèm 1 tấm hình (15cmx21cm) chụp gia đình, một bài thuyết minh về bức tranh tác giả thực hiện.

Tác phẩm dự thi gửi trực tiếp về Hội đồng huyện Long Thành (Nhà thiếu nhi huyện) trong thời gian từ nay đến ngày 5/10/2020 . Để biết rõ thể lệ cuộc thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ số điện thoại 02513.844.244 hoặc 0797.183.250 để được giải đáp cụ thể.

Phương Mai – TTVHTT&TT Long Thành