Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Phụ nữ Tam An chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều hộ gia đình hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam An bị mất việc làm, giảm thu nhập, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, Hội Phụ nữ xã đã vận động hội viên, nhân dân trên địa bàn xã với nhiều hoạt động như ủng hộ vật chất, nhu yếu phẩm để giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn, mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh phần nào ổn định cuộc sống.

Chị Nguyễn Lê Mỹ Trúc- Chủ tịch Hội LHPN xã trao quà cho các hội viên khó khăn

Sáng ngày 25/8/2020, Tại Nhà văn hóa ấp 5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam An tổ chức trao tặng 120 suất quà, tổng trị giá 24.000.000 đồng cho các chị em hội viên phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Thông qua những việc làm ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả của Hội Phụ nữ xã Tam An đã góp phần hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã giảm bớt phần nào khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An