Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Trường trung học cơ sở Tân Thành khai giảng năm học mới

Cùng với trên 23 triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2020 thầy và trò trường Trung học cơ sở Tân Thành, xã Bàu Cạn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

 

Năm học 2020 – 2021 trường đón trên 240 học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học vào lớp 6. Toàn trường có 920 học sinh, chia làm 4 khối với 22 lớp được 44 Thầy, Cô cán bộ, giáo viên nhà trường dìu dắt trên con đường tiếp thu tri thức nhân loại. Nhiệm vụ trọng tâm đặt ra ở năm học này là chủ động xây dựng kế hoạch giáo dục, chuẩn bị các phương án khác nhau để "trong mọi tình huống xảy ra, không ngừng việc dạy học". Lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn. Các hoạt động mang tính nghi lễ đã giản lược. 


5226.jpg 

Học sinh được rửa tay và đeo khẩu trang trước khi vào trường

 

Trong diễn văn khai trường, thầy Lê Đình Ký – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: "Trong hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của cả nước, cả ngành giáo dục, các thầy cô và học sinh khối 9 năm học 2019-2020 đã miệt mài nỗ lực không ngừng nghỉ. Xét tốt nghiệp của trường đạt 99,6% và năm học qua có 19 học sinh đạt giải các cuộc thi từ cấp huyện trở lên.


5226-5.jpg 

Ông Trương Công Niễm Chủ tịch UBND xã trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

 

Thầy Ký cũng nhấn mạnh: Trường trung học cơ sở Tân Thành chúng ta không chỉ "học để biết" mà còn "học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình". Với nỗ lực của mỗi học sinh, cống hiến hết mình của mỗi Thầy, Cô giáo và sứ mệnh đào tạo người học phát triển toàn diện, tôi tin các em sẽ sớm hội nhập và nối tiếp truyền thống vẻ vang của bao thế hệ đi trước". 

 

Nguyễn Đức Tài – CC.VH-XH xã Bàu Cạn

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​