Thứ 6 - 26/02/2016
Vì lợi ích của Đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch Covid-19!
HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095, hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn
KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo Y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19
KHÔNG TẬP TRUNG: không tập trung đông người
​Giải vô địch thể dục dưỡng sinh huyện long thành 2020
Sáng ngày 13 /9/2020, Trung tâm VHTTTT huyện Long thành phối hợp với Hội người cao tuổi huyện tổ chức khai mạc giải vô địch thể dục dưỡng sinh huyện Long Thành năm 2020.

 

Tham dự  giải có 17 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện tham dự, mỗi đội gồm 12 vận động viên tranh tài ở 7 nội dung thi đấu gồm: Bài thể dục tay không phổ cập 7 động tác (56 nhịp); bài thái cực quyền 12 thức; bài thái cực quyền với dụng cụ; bài thể dục tay không tự chọn;  bài thể dục tay không với dụng cụ; bài thể dục tay không 7 động tác dành cho người cao tuổi (trên 60 tuổi); bài thể dục tay không tự chọn dành cho người cao tuổi (trên 60 tuổi ).

 

Kết quả đội xã Tân Hiệp đạt giải nhất bài Thái cực quyền ; đội xã An Phước 1 đạt giải nhất bài Quyền quy định và đội ấp Xóm Gốc xã Long An đạt giải nhất bài Quyền tự chọn.


5249.jpg

5249-5.jpg 

Các đội trình bày phần thi đấu của mình

5249-10.jpg

5249-5-5.jpg 

BTC trao thưởng cho các đội đạt giải

 

Đây là sân chơi bổ ích nhằm cỗ vũ, khuyến khích người cao tuổi tích cực hưởng ứng phong trào " toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác HỒ vĩ đại " và hướng đến mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội .

Thành Trung - TTVH TTTT huyện Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​