Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Giải vô địch thể dục dưỡng sinh huyện long thành 2020
Sáng ngày 13 /9/2020, Trung tâm VHTTTT huyện Long thành phối hợp với Hội người cao tuổi huyện tổ chức khai mạc giải vô địch thể dục dưỡng sinh huyện Long Thành năm 2020.

Tham dự  giải có 17 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện tham dự, mỗi đội gồm 12 vận động viên tranh tài ở 7 nội dung thi đấu gồm: Bài thể dục tay không phổ cập 7 động tác (56 nhịp); bài thái cực quyền 12 thức; bài thái cực quyền với dụng cụ; bài thể dục tay không tự chọn;  bài thể dục tay không với dụng cụ; bài thể dục tay không 7 động tác dành cho người cao tuổi (trên 60 tuổi); bài thể dục tay không tự chọn dành cho người cao tuổi (trên 60 tuổi ).

Kết quả đội xã Tân Hiệp đạt giải nhất bài Thái cực quyền ; đội xã An Phước 1 đạt giải nhất bài Quyền quy định và đội ấp Xóm Gốc xã Long An đạt giải nhất bài Quyền tự chọn.

Các đội trình bày phần thi đấu của mình

5249-5-5.jpg

BTC trao thưởng cho các đội đạt giải

Đây là sân chơi bổ ích nhằm cỗ vũ, khuyến khích người cao tuổi tích cực hưởng ứng phong trào " toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác HỒ vĩ đại " và hướng đến mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội .

Thành Trung - TTVH TTTT huyện Long Thành